Trang chủ » Tin tức nha khoa khác » Những nguy hiểm khi tái tạo thiếu men răng

Những nguy hiểm khi tái tạo thiếu men răng

Thiếu tái tạo men răng là căn bệnh rất nghiêm trọng, đồng thời đây là căn bệnh rất khó hồi phục vì men răng không thể tự sản sinh giống như tế bào khác trong cơ thể. Xem qua 1 số tác hại của tình trạng thiếu tạo men răng dưới đây được chia sẻ từ dịch vụ làm trắng răng.

Những nguy hiểm khi tái tạo thiếu men răng 

Răng bị chuyển màu

Việc thiếu canxi và fluor trong men răng sẽ ảnh hưởng tới màu sắc của răng, càng thiếu những chất này răng sẽ càng xỉn màu, ố vàng trên mất thẩm mỹ và ảnh hưởng tới giao tiếp của người bệnh với xung quanh.

 

Răng bị chuyển màu

 

Đau ê buốt răng

Thiếu lớp men răng kéo theo những ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng, có thể kể qua triệu chứng đau nhức ê buốt răng, giai đoạn đầu là đau nhẹ và hết nhanh, thỉnh thoảng mới xuất hiện. Về sau tần suất xuất hiện ngày càng nhiều và mức độ đau ê buốt càng nặng, gây ảnh hưởng tới người bệnh như bức bối hay khó chịu.

 

Đau ê buốt răng

 

Ảnh hưởng tới khả năng nhai của răng

Khi men răng bị tổn thương những thức ăn đưa vào miệng sẽ kích thích men răng là gây ê buốt, khó chịu khi ăn, đều này cũng gây ảnh hưởng không nhỏ tới việc nhai, để gây ngày sẽ nguy hiểm cho răng.

Một số tác hại cho tái tạo thiếu men răng ngoài những tác hại có thể nói đến như thẩm mỹ răng giảm xuống, và còn có nguy cơ mắc bệnh lý về răng.

Đơn vị nha khoa dencos luxury là địa chỉ chuyên về răng miệng, với các dịch vụ điều trị bệnh lý và vấn đề của răng, ngoài ra tại đây khách hàng còn có cơ hội được thực hiện những dịch vụ làm đẹp răng như cầu răng, bọc răng,.. khách hàng không còn thắc mắc về bọc răng, cấy răng, làm cầu răng có tốt không khi đã được trải nghiệm chất lượng tại đây.

Mọi thông tin chi tiết xin gửi về nha khoa dencos luxury qua số hotline trực tiếp để được tư vấn và chăm sóc chuyên nghiệp nhất.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.