Trang chủ » Tư Vấn Làm Trắng Răng » Làm trắng răng bằng laser có ảnh hưởng nghiêm trọng gì đến sức khỏe?

Làm trắng răng bằng laser có ảnh hưởng nghiêm trọng gì đến sức khỏe?

Làm trắng răng bằng laser được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn vì những lời mời quảng cáo thú vị về việc trắng răng tức thì, không gây đau đớn. Thực hư của phương pháp này như thế nào. Hãy theo dấu chân của các chuyên gia nha khoa để hiểu hơn về phương pháp tẩy trắng răng mới mẻ này.

Làm trắng răng bằng laser được thực hiện khéo léo tại nha khoa

Làm trắng răng bằng laser có cơ chế hoạt động như thế nào?

Bằng việc sử dụng các tia sáng laser chiếu thẳng trực tiếp lên răng nhằm kích hoạt răng sáng lên và thay đổi sắc tố của men răng. Năng lượng của các chùm sáng xanh và các nồng độ thuốc tẩy đa dạng của các loại răng và các nhu cầu làm trắng răng khác nhau có tác dụng loại bỏ hiện tượng vàng răng, thúc đẩy răng trắng sáng từ bên trong.

Bệnh nhân được thăm khám và kiểm tra sức khỏe răng miệng để xác định tình trạng răng và đưa ra liều lượng thuốc tẩy phù hợp. Sau khi tiến hành vệ sinh và sát khuẩn,cách ly môi và nướu, máy laser làm trắng răng sẽ được kích hoạt và làm trắng răng nhanh chóng.

Thời gian tẩy trắng và khả năng duy trì của hàm răng?

Thông thường toàn bộ quá trình làm trắng răng bằng laser chỉ diễn ra vọn vẹn trong 1 giờ cho tất cả các bước cơ bản. Với các thao tác nhanh chóng đó, bệnh nhân sẽ hoàn toàn ngạc nhiên với sự thay đổi bất ngờ của hàm răng.

Theo nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, hàm răng trắng sáng của bạn sau khi được tẩy trắng có thể duy trì màu sắc tự nhiên trong vòng 3-5 năm, thậm chí là lâu dài nếu có phương pháp chăm sóc răng hợp lý. Đây được xem là giới hạn lý tưởng về chất lượng cũng như độ trắng sáng của răng mà các biện pháp làm trắng răng thông thường không bao giờ có thể đạt tới được.

Hàm răng trắng sáng vượt bậc sau khi sử dụng CN laser hiện đại

Làm trắng răng bằng laser có đau không?

Với công nghệ tẩy trắng răng Zoom Whitening hiện đại nhất, sử dụng các chùm sáng laser để hoạt hóa tinh chất tẩy trắng răng một cách linh hoạt thì bệnh nhân sẽ không có bất cứ cảm giác nào.

Tuy nhiên, điều này cần đảm bảo là răng được làm trắng răng bằng laser  tại trung tâm uy tín, chất lượng để có thể đáp ứng đầy đủ về trang thiết bị tân tiến, đầy đủ và đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, có tay nghề lâu năm. Nhờ thế mà hàm răng được tẩy trắng một cách nhẹ nhàng và tỉ mỉ. Có rất nhiều trường hợp , làm trắng răng bằng laser ở những nơi không an toàn, thuốc tẩy trắng không có xuất xứ rõ rằng khiến hàm răng trở nên tê buốt và rất nhảy cảm.

Vì thế mới nói, một khi bạn đã bỏ tiền ra để sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng thì nên lựa chọn cơ sở nha khoa tin cậy, đừng vì hàm rẻ mà dẫn đến tình trạng tiền  mất, tật mang.

Nguồn: http://dichvulamtrangrang.com

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.