Trang chủ » Tin tức nha khoa khác » Tất thảy những điều nên biết về tẩy trắng răng an toàn

Tất thảy những điều nên biết về tẩy trắng răng an toàn

Tẩy trắng răng an toàn là điều rất nhiều người mong muốn đạt được. Tuy nhiên, phương pháp và cách thức tiến hành ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng tẩy trắng và độ trắng sáng của hàm răng. bạn đã lựa chọn cho mình biện pháp làm trắng răng hiệu quả thực sự chưa?

Hàm răng trắng sáng dễ dàng gây thiện cảm cho người nhìn

Tẩy trắng răng an toàn tại nhà

Kem tẩy trắng răng

Đây là một trong những sản phẩm tẩy trắng răng phổ biến hiện nay. Kem tẩy trắng răng được chế tạo thành những hộp trụ dài với chất gel đặc có các thành phần tẩy trắng răng vượt bậc. Kem tẩy trắng rất gọn nhẹ với các kiểu dạng khác nhau, thậm chí còn các hương vị và mùi hương phong phú.

Cách tẩy trắng răng bằng loại kem này rất đơn giản là sử dụng như kem đánh răng thông thương, nhưng có liều lượng cụ thể và tuân theo sự hướng dẫn của sản phẩm. Tuyệt đối không lạm dụng hay dùng kem quá thường xuyên để đảm bảo việc tẩy trắng răng an toàn đối với hàm răng và cơ thể mỗi người.

>>>> Xem thêm: Cách làm trắng răng tại nhà.

Máng tẩy trắng răng rất tiện lợi và dễ sử dụng hàng ngày

Miếng dán tẩy trắng răng

Miếng dán tẩy trắng răng có cấu tạo đặc biệt từ hai miếng dán riêng biệt với hai kích thước khác nhau cho hàm trên và hàm dưới. Mỗi miếng dán đều có tẩm thước tẩy trắng với nồng độ xác định.

Để sử dụng miếng dán tẩy trắng răng an toàn cần phải chắc chắn răng sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, các thành phần được kiểm định chặt chẽ. Bên cạnh đó, cần tuân thủ các bước làm trắng răng bằng miếng dán tại nhà một cách đầy đủ như sau:

Vệ sinh răng miệng và giữ răng sạch sẽ, khô ráo.

Boc miếng dán và ấp trực tiếp lên răng, miết nhẹ để miếng dán bám chặt vào các kẽ răng, phần còn thừa thì gập vào phía mặt trong của răng.

Giữ nguyên miếng dán trong vòng 30 phút và bóc nhẹ miếng dán và vệ sinh răng lần nữa.

Miếng dán tẩy trắng răng thường được sử dụng trong 2 tuần và liên tục hàng ngày thì mới loại bỏ được ố vàng, giúp răng trắng sáng hơn.

>>>> Xem thêm: Tẩy trắng răng  bằng baking soda.

Màu sắc của răng thay đổi nhanh chóng nhờ các phương pháp nha khoa

Tẩy trắng răng an toàn tại nha khoa

Máng tẩy trắng răng: 

Máng tẩy trắng răng được biết đến là dụng cụ làm trắng răng tương đối tiện lợi và hiệu quả. Mỗi người sẽ được chế tạo một máng tẩy riêng với nồng độ tùy thuộc vào quá trình thăm khám và kiểm tra tình trạng răng.

Máng tẩy trắng sẽ được bám chặt vào răng, giữ cho thuốc kích hoạt các phần tử làm trắng răng từ sâu bên trong, từ đó khiến răng trắng sáng tối đa. Máng tẩy trắng răng an toàn phải đảm bảo đầy đủ độ chắc chắn cũng như vừa khít với răng và phải có sự hướng dẫn chuẩn xác từ bác sĩ chuyên sâu tại nha khoa. Điều này giúp việc làm trắng răng diễn ra dễ dàng và có kết quả tốt nhất.

Tẩy trắng răng bằng laser 

Với công nghệ làm trắng răng hiện đại và nahnh chóng, tẩy trắng răng bằng laser khôi phục hoàn toàn hàm răng trở nên trắng sáng. Năng lượng của các chùm sáng laser xanh sẽ thúc đẩy các nhân tố làm trắng răng hoạt động mạnh và tác động sâu lên thuốc tẩy khiến răng trắng dần lên và không còn tình trạng xỉn màu.

Tất cả các thao tác tẩy trắng răng an toàn này được thực hiện khéo léo tại nha khoa uy tín và chất lượng sẽ cho hàm răng sáng khỏe, bền lâu.>>>>> Xem thêm: Cách làm trắng răng bằng dầu oliu

Tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả với những phương pháp trên sẽ giúp bạn không còn băn khoăn về hàm răng ố vàng của mình nữa. Nhờ thế, bạn có thể tự tin và nở nụ cười rạng rỡ hơn với hàm răng trắng sáng.

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.vn

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.