Trang chủ » Dịch Vụ Làm Trắng Răng » Cách sử dụng miếng dán trắng răng crest  mọi người cần biết

Cách sử dụng miếng dán trắng răng crest  mọi người cần biết

Trên thị trường hiện đang có nhiều loại miếng dán tẩy trắng răng chuyên dùng rất dễ sử dụng. Sau đây là hướng dẫn sử dụng miếng dán trắng răng Crest và những lưu ý khi sử dụng.

Miếng dán trắng răng crest  là giải pháp đem đến cho người dùng sự hài lòng tương đương với chi phí chỉ bằng 1/10 dự kiến so với khi sử dụng các dịch vụ tẩy trắng nha khoa chuyên nghiệp vốn tốn kém hàng chục triệu đồng và đòi hỏi nhiều thời gian. Với cùng công thức hoạt chất sử dụng trong các phương pháp làm trắng răng tại các phòng khám nha khoa. Răng sẽ trắng hơn rõ rệt chỉ sau 3 ngày sử dụng đầu tiên (30 phút dán miếng dán mỗi ngày).

Cách sử dụng miếng dán trắng răng crest:

cách sử dụng miếng dán trắng răng Crest

Sử dụng miếng dán trắng răng theo đúng quy định để có hàm răng đẹp

Mở bao đựng miếng dán;

Tách miếng dán ra khỏi vỏ;

Dán miếng dán lên răng, canh chỉnh cho miếng dán nằm sát với phần tiếp xúc giữa răng và nướu, ấn nhẹ để miếng dán dính chặt hơn vào răng; gấp phần mép của miếng dán ra mặt sau răng để cố định miếng dán.

Rửa tay bằng xà phòng và nước sạch sau khi dán.

Sau hơn 30 phút, tháo bỏ miếng dán; súc miệng lại. Nên dán tối thiểu 45 phút.

Tránh sử dụng ngay sau khi vừa đánh răng. Dùng tay khô và sạch trong quá trình tiếp xúc với miếng dán.

Hiệu quả của miếng dán trắng răng crest:

Cách sử dụng miếng dán trắng răng Crest

Miếng dán trắng răng Crest mang đến cho bạn hàm răng trắng sáng

Miếng dán trắng răng crest cho hiệu quả tẩy trắng nhanh chóng, chỉ sau khoảng hơn 10 ngày, thậm chí nhanh hơn và mỗi ngày chỉ cần sử dụng trong khoảng 30 – 60 phút*.

Miếng dán trắng răng crest sử dụng dễ dàng, chỉ cần dán miếng dán lên răng và chờ đợi để thuốc tẩy trắng có sẵn trong mếng dán phát huy tác dụng trên răng

Miếng dán trắng răng crest siá thành rẻ hơn so với các biện pháp tẩy trắng răng chuyên khoa tại phòng nha. Loại đắt cũng chỉ khoảng hơn 1 triệu đồng với số lượng khoảng gần 30 miếng dán đủ dùng cho cả hai hàm trong khoảng thời gian được cho là sẽ mang lại hiệu quả.

Những lưu ý khi sử dụng miếng dán trắng răng crest.

cách sử dụng miếng dán trắng răng Crest

Miếng dán trắng răng Crest mang đến cho bạn hàm răng trắng sáng

Bạn nên lựa chọn sản phẩm chính hãng, có hướng dẫn sử dụng và lưu ý đầy đủ từ chuyên viên tư vấn của hãng. Tránh các sản phẩm trôi nổi không rõ xuất xứ hoặc sản phẩm kém chất lượng. Trước khi sử dụng nên tham khảo những người đã từng dùng qua. Tốt hơn, bạn nên tham khảo ý kiến của nha sỹ để biết chắc chắn răng mình đã sẵn sàng để tẩy trắng và có khả năng xử lý kịp thời những tình huống xấu xảy ra.

Điều quan trọng bạn nên biết là dù có tác dụng thì các loại sản phẩm phổ biến như miếng dán trắng răng crest cũng chỉ làm trắng được ngoài bề mặt của răng và trắng không đều, hay là trong các kẽ răng.

Nguồn: http://dichvulamtrangrang.com/

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.