Trang chủ » Dịch Vụ Làm Trắng Răng » Làm khít răng thưa vĩnh viễn bằng phương pháp hiệu quả nhất

Làm khít răng thưa vĩnh viễn bằng phương pháp hiệu quả nhất

Bạn bị răng thưa làm cho thiếu tự tin trong khi nói cười, bạn muốn chúng nhanh chóng khít lại nhưng vẫn muốn giữ nguyên hàm răng thật. Chúng tôi đem đến cho bạn giải pháp niềng răng thưa đáp úng yêu cầu của bạn.

 Làm khít răng thưa hiệu quả nhờ niềng răng

làm khít răng thưa

Làm khít răng thưa bằng niềng răng cho hiệu quả vĩnh viễn

Có thể nói, niềng răng là làm khít răng thưa cổ điển nhưng nó giúp bạn giữ lại hàm răng thật của mình và duy trì hiệu quả vĩnh viễn. Sau đây là những ưu điểm cụ thể bạn hãy đọc kỹ nhé:

+ Ưu điểm: Niềng răng là giải pháp tốt dựa trên các tiêu chí đồng thời là: đảm bảo thẩm mỹ lại không xâm lấn răng, bảo tồn răng thật 100%. Kỹ thuật niềng răng chỉ làm răng di chuyển theo đúng mong muốn trong phác đồ hỗ trợ điều trị của bác sỹ. Răng sẽ được dịch chuyển từng chút một để sát khít với nhau.

Bạn sẽ được đeo mắc cài(niềng răng mắc cài) hay được đeo khay(niềng răng không mắc cài) để răng của bạn dịch chuyển về vị trí như mong muốn. Độ dịch chuyển này rất nhỏ, đến mức bạn không thể cảm nhận thấy. Nhờ thế, với mỗi đợt di chuyển xương hàm có thể thích nghi kịp thời, bạn cũng không có cảm giác răng bị đau, hay yếu. Ngoài ra, niềng răng không có bất cứ tác động nào khác đến răng cũng như nướu của bạn.

Đặc biệt hiệu quả niềng răng là vĩnh viễn sau khi thao tác chỉnh hình hoàn tất. Đây là ưu điểm nổi bật của làm khít răng thưa bằng niềng răng so với các phương pháp khác.

+Nhược điểm: Hạn chế lớn của cách chữa răng thưa bằng niềng răng là thời gian hỗ trợ điều trị kéo dài. Mỗi đợt điều trị kéo dài từ 1 năm đến 1.5 năm. Do độ dịch chuyển chậm nên để răng về đúng vị trí mong muốn, cần phải đeo mắc cài trong thời gian khá lâu nên bạn cần chuẩn bị tốt tâm lý nhé.

Chi phí cao cũng là vấn đề cần lưu tâm ở phương pháp này. Đặc biệt, để niềng chữa răng thưa hiệu quả, đòi hỏi bạn phải tìm được bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm, chuyên sâu về chỉnh nha. Đây là điều không dễ, vì bác sỹ chỉnh nha giỏi đều phải trải qua đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, trong nhiều năm. Hơn nữa nếu bạn chọn niềng răng không mắc cài hay niềng răng sứ, niềng răng mặt lưỡi thì chi phí lại còn tăng cao hơn nữa.

Làm khít răng thưa

Làm khít răng thưa bằng niềng răng cho hiệu quả thẩm mỹ cao

Lưu ý khi làm khít răng thưa bằng niềng răng:

làm khít răng thưa bằng niềng răng có chi phí khá cao vì vậy bạn hãy chuẩn bị tốt tâm lý, kinh phí để sắn sàng thực hiện dịch vụ niềng răng thưa tại nha khoa uy tín để cho hiệu quả tốt nhất nhé.\

Trong quá trình niềng răng bạn cần chăm sóc răng theo sự chỉ dẫn của nha sĩ và vấn đề ăn uống cũng là việc bạn cần lưu tâm để tránh bong tróc mắc cài và bệnh lý về răng như sâu răng trong quá trình niềng răng

Bạn nên đến nha khoa thăm khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ nhé.

Có thể nói làm khít răng thưa bằng niềng răng là giải pháp an toàn nhất và bạn sẽ có hàm răng đẹp vĩnh viễn sau khi bỏ niềng.

Chúc bạn sớm tìm lại hàm răng đều đẹp!

Nguồn:http://dichvulamtrangrang.com/

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.