Trang chủ » Tin tức nha khoa khác »  Mẹo làm trắng răng hiệu quả và an toàn nhất quả đất

 Mẹo làm trắng răng hiệu quả và an toàn nhất quả đất

Hiện có nhiều cách làm trăng răng nhưng mẹo làm trắng răng an toàn nhất quả đất sau đây sẽ giúp bạn cải thiện rõ rệt hàm răng của mình trong vài lần sử dụng. Bạn tin tưởng thì hãy làm theo nhé.

Mẹo làm trắng răng bằng hỗn hợp vỏ chanh và muối

mẹo làm trắng răngLàm trắng răng bằng hỗn hợp chanh muối rất hiệu quả

Tưởng chừng như muối và vỏ chanh không liên quan đến nhau. Tuy nhiên khi kết hợp 2 nguyên liệu này với nhau sẽ mang đến bạn hiệu quả tức thì trong việc làm trắng răng. Vừa vẻ, vừa an toàn lại hiệu quả, bạn sẽ không mất nhiều thời gian khi áp dụng tại nhà.

Cách làm: Bạn chỉ cần vắt nước cốt chanh sau đó trộn với muối thành hỗn hợp vừa đủ. Massage nhẹ nhàng hoặc ngậm hỗn hớp trên khoảng 3 – 5 phút, và bạn cũng thể lấy bàn chảy đánh răng bằng hỗn hợp này sau đó súc miệng bằng nước sạch. Mỗi tuần bạn thực hiện mẹo làm trắng răng này khoảng  1 – 3 lần và hiệu quả sẽ thấy rõ rệt ngay sau khi áp dụng.

Mẹo làm trắng răng bằng các loại rau quả giòn + sữa tươi

Kết cấu giúp mài mòn của các loại rau quả giòn như cà rốt, táo, … sẽ chà và từ từ tẩy đi lớp phủ  trên răng. Uống kèm theo các sản phẩm từ sữa để cân bằng nồng độ pH trong miệng sẽ giúp hàm răng trắng sáng và chắc khoẻ.

Mẹo làm trắng răng bằng Lạc sống

mẹo làm trắng răng

 

Làm trắng răng bằng lạc sống bạn thử chưa?

Có lẽ, trong các loại ngũ cốc, lạc sống ít được nhắc đến với những công dụng làm đẹp. Tuy nhiên, ít ai ngờ rằng, lạc sống sẽ giúp bạn làm trắng răng hiệu quả và an toàn. Đặc biệt, cách thực hiện cũng rất đơn giản và dễ dàng áp dụng tại nhà.

Cách thực hiện đơn giản như sau: bạn chỉ cần nhai vụn vài viên lạc sống trong miệng và giữ nguyên. Khi răng đã nghiền nát viên lạc thành những mảnh vụn bạn dùng bàn chảy đánh răng như bình thường. Hiệu quả trắng răng sẽ thấy rõ rệt sau những ngày đầu tiên thực hiện. Bạn sẽ sở hữu nụ cười rạng ngời  với hàm răng trắng đều tự nhiên.

Mẹo làm trắng răng bằng Vỏ cam

Bạn có thể làm trắng răng bằng vỏ cam tại nhà rất đơn giản: Rửa sạch vỏ cam và chà xát phần cùi trắng lên răng trong 5 – 7 phút rồi súc miệng sạch. Kiên trì thực hiện cách này trong 1 tuần bạn sẽ thấy các vết ố vàng giảm đi rõ rệt, hàm răng trắng và sáng hơn

Mẹo làm trắng răng bằng quả Cau

Mẹo làm trắng răng

Làm trắng răng bằng quả cau đã được các cụ truyền dạy từ lâu đời

Làm trắng răng bằng vỏ cau là phương pháp dân gian được nhiều áp dụng thời xưa. Chỉ với vỏ cau khô bạn sẽ nhanh chóng sở hữu hàm răng chắc khỏe, sáng đều, đẹp tự nhiên.

Cách thực hiện đơn giản như sau: Dùng miếng cau bổ tư chà kĩ những vết ố trên răng, hàm răng bạn sẽ mau chóng trở lại bóng sạch.

Chúc các bạn có hàm răng trắc khỏe và sáng bóng!

Nguồn: http://dichvulamtrangrang.com/

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.