Trang chủ » Dịch Vụ Làm Trắng Răng » Làm răng trắng tại nhà bằng miếng dán có tác hại gì không?

Làm răng trắng tại nhà bằng miếng dán có tác hại gì không?

Hiện nay trên thị trường bán rất nhiều loại miếng dán trắng răng tại nhà. Những miếng dán này được quảng cao dễ sử dụng, hiệu quả nhanh chóng và an toàn cho người sử dụng. Vậy làm răng trắng tại nhà bằng miếng dán có tác hại gì không?

Làm răng trắng tại nhà bằng miếng dán có tác hại gì không?

làm tắng răng tại nhà

Miếng dán rất tiện lợi cho nhiều bạn

Có thể nói miếng dán trắng răng ra đời đã đáp ứng nhu cầu làm đẹp của nhiều người. Sau khi xuất hiện trên thị trường một thời gian ngắn thì miếng dán trắng răng tại nhà đã trở thành trào lưu cũng như tạo nên một cơn sốt trong ngành công nghiệp làm đẹp bởi những ưu điểm và tính năng vượt trội của nó như:

+  Làm cho hàm răng sáng bóng theo ý muốn chỉ trong vòng 30 phút

+ Mang lại hiệu quả nhanh

+ Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Vì vậy miếng dán trắng răng rất được nhiều người dùng để làm trắng răng tại nhà. Tuy nhiên nếu bạn không đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và sử dụng miếng dán sai cách thì lại phản tác dụng, nó lại có tác hại rất lớn tới răng và lợi.

Với những ưu điểm là thế: trắng nhanh, rẻ tiền, tiện lợi, đơn giản… nhưng miếng dán trắng răng lại không tránh được những hiểm họa với những nguy cơ tiềm tàng mà người dùng không biết đến.

Với ưu điểm tiện lợi, làm trắng ngay tức thì mà nhiều người đã quá lạm dụng miếng tẩy trắng. Chỉ cần bạn dán miếng dán trắng lên bề mặt răng và chờ 30 phút cho hoạt chất thuốc làm trắng phát huy tác dụng là bạn có thể tháo ra và có ngay hàm răng sáng đẹp. Nhưng họ không lường trước được hậu quả sau đó bởi:

>>> Thuốc tẩy trắng răng tại nhà

làm trắng răng tại nhà

Miếng dán làm trắng răng gây biến chúng sau khi sử dụng

Miếng dán trắng được thiết kế trong suốt, mỏng dính và trong miếng dán trắng có chứa một lượng thành phần chất làm trắng hydrogen peroxide lớn. Nếu bạn dùng  hydrogen peroxide với liều lượng càng cao thì quá trình tẩy trắng càng nhanh cộng với miếng dán tẩy trắng được thiết kế không vừa vặn với cấu trúc hàm răng mà thường được làm thừa, to bản.  Do đó chất này tiếp xúc với nước bọt gây phản ứng ô xi hóa làm cháy nướu và mô mềm.

Không dùng lại ở đó qúa trình sử dụng miếng dán càng lâu còn có khả ăng gây ra hoại tử các tế bào mô mềm, gây lở loét, tụt nướu.

Mà điều nghiêm trọng nhất xảy ra khi sử dụng miếng dán tẩy trắng tại nhà là nướu bị ảnh hưởng sẽ rất khó mà điều trị lành một cách dứt điểm. Và người dùng miếng dán tẩy trắng sẽ phải chịu cảnh đau buốt răng cả đời. Vì vậy bạn hãy cảnh giác với miếng dán làm trắng răng tại nhà nhé.

Lưu ý khi dùng miếng dán làm trắng răng tại nhà

Nếu bạn vẫn quyết định dùng miếng dán làm trắng răng tại nhà bởi sự tiện dụng của nó thì cần lưu ý những vấn đề như sau:

làm trắng răng tại nhà

Bạn cần lưu ý khi sử dụng miếng dán làm trắng răng

+ Chọn miếng dán có nồng độ thuốc an toàn

+ Mua những sản phẩm chính hãng

+ Chú ý đến kích cỡ miếng dán sao cho vừa với răng của mình\

+ Đảm bảo thời gian sử dụng

+ vệ sinh răng miệng sạch sẽ

+ Đảm bảo yếu tố cách ly thuốc

+ Thông báo ngay cho bác sĩ khi có vấn đề xảy ra

Nếu bạn không tự tin dùng miếng dán làm trắng răng tại nhà bạn hãy đến nha khoa uy tín để được tư vấn và sử dụng phương pháp làm trắng răng khác an toàn hơn nhé.

>>> Cách làm trắng răng tại nhà bằng baking soda

Nguồn: http://dichvulamtrangrang.com/

 

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.