Trang chủ » Dịch Vụ Làm Trắng Răng » Làm trắng răng xỉn màu biện pháp siêu hiệu quả tại nha khoa

Làm trắng răng xỉn màu biện pháp siêu hiệu quả tại nha khoa

Bạn không may mắn có hàm răng bị xỉn màu, muốn khắc phục nhanh và hiệu quả.  Vậy đâu là cách làm trắng răng xỉn màu bằng biện pháp siêu hiệu quả tại nha khoa hiện nay.

Làm trắng răng xỉn màu bằng tia laser

Làm trắng răng bị xỉn màu bằng tia laser là một phương pháp phổ biến trong nha khoa thẩm mỹ và đạt độ an toàn cao nếu bác sĩ nha khoa làm đúng quy trình điều trị. Bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên sau liệu trình điều trị tại nha khoa khi dùng phương pháp này.

làm trắng răng

Làm trắng răng bàng chiếu tia laser đang là biện pháp hiện đại nhất

Thông thường thì bác sĩ nha khoa sẽ dùng các chất như hydrogen peroxide hoặc carbamide peroxide thấm vào men răng để oxy hóa các chất màu gây ra xỉn răng. Do đó lớp ngà sẽ được tẩy trắng sau một thời gian, tuy nhiên hiệu quả của việc làm trắng răng bị xỉn màu bằng laser lại tùy thuộc vào công nghệ tẩy trắng và tay nghề của bác sĩ nha khoa. Vì vậy bạn nên chọn nha khoa uy tín để được đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp thực hiện cho bạn nhé.

Nha khoa uy tín hiện đang áp dụng công nghệ Laser Whitening . Đây là công nghệ tẩy trắng răng mới nhất hiện nay, cho hiệu quả trắng sáng chỉ sau 1h điều trị. Công nghệ này tẩy trắng với thuốc tẩy đã được chứng nhận an toàn tuyệt đối với sức khỏe, hoàn toàn không ảnh hưởng đến men răng và mô nướu, đảm bảo ăn nhai bình thường.

Quy trình tẩy trắng răng bằng laser tại nha khoa

+ Thăm khám và tư vấn:

Bác sĩ sẽ khám để xem mức độ răng bạn xỉn màu đến đâu. Sau đó tư vấn cho bạn biện pháp điều trị, thời gian điều trị và kinh phí thực hiện.

+ Vệ sinh răng miệng:

Tiếp theo bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh toàn bộ khoang miệng và chỉ định lấy sạch cao răng hoặc cho điều trị răng sâu nếu có trước khi tiến hành tẩy trắng răng bằng Laser

>>> Làm trắng răng bằng banking soda

làm trắng răng

Làm trắng răng tại nha khoa

+ Tiến hành chiếu laser

Trước khi tẩy trắng răng, để đảm bảo an toàn, bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành cách ly môi, nướu hoàn toàn bằng hoạt chất có tính năng bảo vệ da môi và nướu để đảm bảo độ an toàn trước khi đưa tiến hành tẩy trắng răng. Thuốc tẩy trắng răng được đưa lên bề mặt răng bằng dụng cụ y tế chuyên dụng và vô trùng tuyệt đối.

Sau đó nha sĩ chiếu tia laser lên răng để hoạt hóa thuốc tẩy trắng trên răng. Thuốc tẩy trắng sẽ chuyển thành các phân tử tẩy màu, thẩu thấm vào cấu trúc răng, loại bỏ các chất làm đổi màu răng, trả lại cho bạn hàm răng trắng sáng, đều màu từ ngoài vào thân răng.

+ Kết thúc quá trình và dặn dò hướng dẫn

Sau khi kết thúc liệu trình làm trắng răng bị xỉn màu, bác sĩ sẽ đo lượng PH để đảm bảo sự hài lòng và mang lại kết quả tốt nhất cho bạn. Bạn sẽ thấy sự thay đổi ngạc nhiên sau liệu trình điều trị như thế này nhé.

Bác sĩ sẽ dặn dò bạn nên vệ sinh răng miệng như thế nào cho đúng, vấn đề ăn uống…để đảm bảo màu sắc của răng được lưu giữ lâu hơn.

Trên đây là cách làm trắng răng bằng công nghệ hiện đại nhất  tại nha khoa. Để đạt hiệu quả cao nhất bạn hãy chọn nha khoa uy tín để thực hiện nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm thuốc tẩy trắng răng tại nhà rất hiệu quả và an toàn

Chúc bạn có hàm răng trắng khỏe và nụ cười rạng rỡ!

Nguồn: http://dichvulamtrangrang.com/

 

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.