Trang chủ » Dịch Vụ Làm Trắng Răng » Răng sứ dùng được bao lâu thì phải làm lại

Răng sứ dùng được bao lâu thì phải làm lại

Hiện nay bọc răng sứ đang được nhiều bạn lựa chọn bởi ưu điểm nhanh chóng, thẩm mỹ và có độ bền chắc. Nhưng dẫu sao răng sứ cũng không thể so sánh với răng thật được, nó có thời gian nhất định để tồn tại. Vậy răng sứ dùng được bao lâu thì phải làm lại?

Răng sứ dùng được bao lâu thì phải làm lại?

Răng sứ dùng được bao lâu

Răng sứ dùng được bao lâu thì phải làm lại?

Việc răng sứ dùng trong bao lâu thì phải làm lại dựa vào nhiều yếu tố như:

+ Chất sứ

+ Tay nghề bác sĩ

+ Tình trạng răng

+ Chăm sóc răng

+ Vệ sinh răng

+ Bọc  tại vị trí nào

Trong các yếu tố trên chất sứ là yếu tố quyết định. Để hiểu biết thêm về răng sứ dùng trong bao lâu chúng ta cùng tìm hiểu về chất sứ tạo nên độ bền nhé,.

Trong số các loại răng sứ được sử dụng hiện nay thì răng sứ Nacera là loại răng cao cấp, là một trong những loại răng có chất lượng và độ thẩm mỹ tốt nhất. Đặc biệt độ bền chắc của nó có lẽ là cao nhất.

Răng toàn sứ Nacera  là dòng sứ 100% bằng sứ nguyên chất. Vỏ răng sứ được chế tạo bằng chất rất siêu bền, siêu cứng. Đồng thời nó có lẫn các chất mang tính oxi hóa nên khó bị biến đổi dưới nhiều môi trường tác động khác nhau.

Răng loại này bạn nên chọn để làm răng thẩm mỹ nhất là răng hàm bởi chức năng nhai của hàm lớn nên răng này có thể chịu lực tốt.

Ngoài ra  răng sứ này hoàn toàn không có hiện tượng thâm đen viền nướu sau một thời gian phục hình như dòng sứ kim loại.

Thông thường, bọc răng sứ không kim loại có thể duy trì độ bền từ 10-20 năm, tuy nhiên nếu ứng dụng bằng công nghệ phục hình hiện đại để bọc sứ thì độ bền của răng sứ sẽ đạt được mức tối đa, thậm chí duy trì vĩnh viễn mà không còn phải lo lắng về việc răng sứ dùng trong bao lâu?

Răng sứ dùng được bao lâu

Răng sứ có thời gian sử dụng phụ thuộc vào chất sứ

Công nghệ mới hỗ trợ cho bọc răng sứ thêm bền chắc

Hiện nay tại nha khoa đã ứng dụng công nghệ  2 trong 1 sẽ  cho hiệu quả về mặt chức năng, thẩm mỹ và tuổi thọ của răng được gia tăng đáng kể so với trước kia, khi chỉ phục hình răng theo cách thông thường.

Với công nghệ này, răng sứ Nacera sẽ bóng sáng, hài hòa với hàm răng thật, tự nhiên và không phân biệt được với răng thật ngay cả bằng X-quang.

Ngoài ra độ bền và tuổi thọ của răng Nacera cũng được gia tăng gấp nhiều lần. Đặc biệt, khi làm răng bằng công nghệ này, tỷ lệ mài răng sẽ được kiểm soát chặt chẽ đảm bảo vừa đúng kỹ thuật lại không xâm lấn thái quá đến răng thật.

Bạn hãy thể yên tâm là sẽ sở hữu răng được rất nhiều năm, chỉ cần chế độ giữ gìn răng đảm bảo thì khả năng duy trì răng vĩnh viễn là rất cao.

Vì vậy bạn hãy đến nha khoa uy tín và các địa chỉ bọc răng sứ an toàn để được các bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao, ứng  dụng công nghệ hiện đại để đảm bảo bạn không còn lo lắng răng sứ dùng trong bao lâu thì phải tháo răng sứ làm lại nữa nhé.

Nguồn: http://dichvulamtrangrang.com/

 

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.