Trang chủ » Dịch Vụ Làm Trắng Răng » Công nghệ làm trắng răng hiện đại nhất hiện nay- Bạn đã biết chưa?

Công nghệ làm trắng răng hiện đại nhất hiện nay- Bạn đã biết chưa?

Một trong những bước phát triển vượt bậc của các dịch vụ làm trắng răng ngày nay là sự ra đời của công nghệ làm trắng răng hiện đại. Nhờ những ứng dụng quan trọng của nó mà người dùng hoàn toàn yên tâm và tự tin với hàm răng trắng sáng của mình.

Công nghệ làm trắng răng tại Nha khoa Dencos Luxury

Công nghệ làm trắng răng nào hiện đại nhất hiện nay?

Một trong những công nghệ làm trắng răng nổi trội nhất mà không thể bỏ qua là công nghệ tẩy trắng răng Zoom Whitening tiên tiến. Với việc vận dụng các ánh sáng xanh của laser để hoạt hóa các phân tử trong thuốc tẩy trắng răng nhờ đó mà răng trở nên trắng sáng tối đa.

Ưu điểm nổi trội của công nghệ làm trắng răng ?

Tẩy trắng nhanh chóng : Chỉ sau 1 giờ đồng hồ với tất cả các thao tác nhanh chóng là hàm răng đã thay đổi hoàn toàn về màu sắc. Khi đó, mọi tình trạng về ố vàng hay xỉn màu răng đều được loại bỏ, thay vào đó là hàm răng trắng sáng và khỏe mạnh. Đối với những người nôn nóng sở hữu hàm răng trắng sáng mà không có nhiều thời gian và công sức để áp dụng các biện pháp làm trắng từ thiên nhiên thì đây là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Kết quả bền lâu: Thông thường các phương pháp làm trắng răng khác nhau thường chỉ đem lại hiệu quả trong một khoảng thời gian ngắn và thậm chí răng dễ bị vàng lại nhanh chóng hơn. Với công nghệ làm trắng răng Zoom Whitening mới nhất hiện nay, độ trắng sáng của răng có thể duy trì từ 3-5 năm, thậm chí lâu hơn. Đây được coi là là khoảng thời gian tối đa mà răng đạt được sự trắng sáng tuyệt vời nhất.

An toàn và hiệu quả với răng: Đặc biệt làm trắng răng bằng công nghệ này không gây bất cứ phản ứng xấu nào lên răng.

Công nghệ làm trắng răng hiện nay sẽ làm bạn ngạc nhiên với hàm răng?

Công nghệ làm trắng răng có gây đau hay ảnh hưởng gì đến răng không?

Công nghệ làm trắng răng không gây bất cứ cảm giác đau đớn hay tê buốt nào cho răng. Bởi vì, kỹ thuật làm trắng răng chủ yếu là thoa thuốc tẩy trắng răng nhẹ nhàng lên bề mặt răng và sử dụng chùm tia laser để kích thích các chất làm trắng răng hoạt động nhanh chóng trên răng.

Với loại thuốc tẩy trắng có nồng độ quy định và đã được kiểm chứng thì mức độ đảm bảo được công nhận

Ngoài ra, các phần mô mềm như nướu, lợi được phân cách tối đa với răng nên giúp các bộ phận được tách rời với nhau và không liên quan gì đến việc tẩy trắng, nên không gây rát và không làm khó chịu cho người bệnh.

Các tia sáng laser chỉ có tác dụng lên các chất làm trắng răng mà không gây xâm lấn răng hay tác động trực tiếp đến cấu trúc răng.

Việc lựa chọn cở sở uy tín và chất lượng để tẩy trắng răng là yếu tố hàng đầu khiến răng trắng sáng. Do đó, công nghệ làm trắng răng có thể dễ dàng phát huy tối đa tác dụng lên răng.

Xem thêm bài viết:

>> Chi phí tẩy trắng răng khoảng bao nhiêu

>> Tẩy trắng răng có hại gì không

Nguồn: http://dichvulamtrangrang.com/

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.