Trang chủ » Tin tức làm trắng răng » Tẩy trắng răng laser- Hàm răng trắng sáng nổi bật

Tẩy trắng răng laser- Hàm răng trắng sáng nổi bật

Tẩy trắng răng laser đã không còn là cái tên quá xa lạ với nhiều người, đặc biệt là những người đang tìm kiếm phương thức nha khoa an toàn, hiệu quả. Tuy nhiên để tẩy trắng răng đạt kết quả tốt nhất thì cũng nên thận trọng nhiều mặt.

Tẩy trắng răng laser cho hàm răng trắng sáng bền lâu

Tẩy trắng răng laser thực hiện như thế nào?

Tẩy trắng răng laser là phương pháp làm trắng răng sử dụng công nghệ nha khoa hiện đại. Với năng lượng của chùm sáng laser hoạt hóa thuốc tẩy trắng trên răng, hàm răng sẽ không còn tình trạng ố vàng, thay vào đó là diện mạo mới hoàn toàn.

Quy trình tẩy trắng răng bằng laser tại nha khoa được tiến hành rất đơn giản và dễ dàng như sau:

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra tình trạng hàm răng để đưa ra liệu trình tẩy trắng cũng như nồng độ thuốc phù hợp. Trong trường hợp, răng có vấn đề về các bệnh lý hay sức khỏe răng không đảm bảo thì cần điều trị triệt để giúp răng khỏe mạnh mới có thể tẩy trắng được.

Bước 2: Sát khuẩn và làm sạch khoang miệng, nhằm loại bỏ thừa ăn thừa ở các mặt răng và cho thuốc tẩy trắng dễ bám dính trên các mặt răng, việc làm trắng răng hiệu quả hơn.

Bước 3: Cho thuốc tẩy trên răng , đặc biệt là những răng bị ố vàng trầm trọng. Tùy theo tình trạng răng cũng như nhu cầu tẩy trắng của mỗi người mà lượng thuốc đều khác nhau.

Bước 4: Dùng các bước sóng laser kích thích thuốc tẩy trắng răng hoạt động và làm trắng răng từ tận sâu bên trong răng.

Tẩy trắng răng laser có ưu điểm gì?

Việc tẩy trắng răng laser được thực hiện theo các kỹ thuật tiên tiến nên đảm bảo an toàn cho hàm răng, không làm răng bị lung lay hay yếu đi.

Ngoài ra, phương pháp này rất nhanh gọn và nhanh chóng nhờ các thao tác đơn giản tại nha khoa.

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với hàm răng trắng sáng hơn rất nhiều lần trước đây, tình trạng ố vàng hay xỉn màu đều biến mất. Đặc biệt, các truownghf hợp răng bị đổi màu nặng hay các biện pháp thông thường không có tác dụng thì tẩy trắng răng laser rất hiệu quả.

Hàm răng duy trì độ trắng sáng trong một khoảng thời gian rất dài.

>>Xem thêm: Tẩy trắng răng bằng laser có hại không

Hàm răng đang được tẩy trắng nhanh chóng

Tẩy trắng răng laser dễ mắc nhược điểm nào?

Tuy nhiên, nếu việc tẩy trắng răng laser tại cơ sở không đảm bảo về trang thiết bị cũng như đọi ngũ bác sĩ kém kinh nghiệm thì hàm răng rất dễ bị hư tổn, men răng dễ ảnh hưởng và làm răng nhảy cảm.

Các loại thuốc tẩy không có xuất xứ cũng như nồng độ không chính xác có thể làm đau nhức cho bệnh nhân, thậm chí là răng bị kích ứng thường xuyên.

Ngoài ra, công nghệ không đạt chuẩn có thể sẽ không mang lại kết quả trắng sáng như mong muốn và kéo dài thời gian tẩy trắng rất lâu.

Việc tẩy trắng răng laser cần thận trọng và cần được sự tu vấn cũng như thực hiện tại trung tâm nha khoa chất lượng. Khi đó, bạn có thể yên tâm hoàn toàn về hàm răng chắc khỏe, trắng sáng.

>>> Xem thêm: Thuốc tẩy trắng răng tại nhà nite white

Nguồn: http://dichvulamtrangrang.com

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.