Trang chủ » Dịch Vụ Làm Trắng Răng » 3 bước cơ bản trong quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ

3 bước cơ bản trong quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ giúp bạn phục hồi những chiếc răng đã mất, hay sức mẻ, thiếu thẩm mỹ. Chiếc răng mới sẽ có hình dáng, màu sắc và chức năng giống như răng thật của bạn. Sau đây là  4 bước cơ bản trong quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ.

3 bước cơ bản trong quy trình bọc răng sứ:

quy trình bọc răng sứ

Bọc răng sứ trải qua 3 bước cơ bản

Tại nha khoa khi bạn đến để bọc răng sứ bạn sẽ phải trải quy trình bọc răng sứ 3 bước cơ bản và chỉ cần từ  2 lần hẹn như sau:

Bước 1: Khám, tư vấn về bọc răng sứ

Trước tiên bạn sẽ được khám tổng quát để đánh giá tình trạng răng miệng, nếu cần thiết Bác sĩ sẽ yêu cầu chụp X-quang. Từ đó dựa vào kết quả khám và đọc phim X-quang Bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cũng như lên kế hoạch điều trị chi tiết.

Ở bước này có gì thắc mắc về bọc răng sứ như thời gian, kinh phí, loại sứ…bạn có thể trao đổi trực tiếp với bác sĩ nhé.

Bước 2: vệ sinh và mài cùi răng

Khi bạn đã chuẩn bị xong tinh thần tiến hành bọc răng sứ thẩm mỹ. Bạn sẽ được bác sĩ vệ sinh khoang miệng để đảm bảo quá trình bọc răng sứ được sạch sẽ và an toàn.

Sau đó bạn sẽ được bác sĩ gây tê để tạo thuận lợi cho quá trình mài cùi răng. Bác sĩ chỉ gây tê vùng răng cần điều trị và tiến hành mài răng.

Trong quá trình này đòi hỏi tay nghề cao của bác sĩ . Vì có kinh nghiệm cao bác sĩ mới mài răng đảm bảo không bị xâm lấn đến mô răng.

Vì vậy bạn nên lựa chọn bac sĩ có kinh nghiệm, tay nghề cao trong nha khoa uy tín để thực hiện đảm bảo hiệu quả lâu dài nhé.

Quy trình bọc răng sứ

Bọc răng sứ cần mài răng để chụp răng sứ cố định

Sau đó bác sĩ sẽ lấy dấu cao su để thiết kế cho bạn chiếc răng riêng cho bạn.Trong thời gian đợi lắp răng sứ bạn sẽ được gắn răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ và giúp quá trình ăn nhai dễ dàng.

Bước 3: gắn răng sứ

Thường thì những mão rời hay số lượng răng sứ ít thì thời gian từ lúc lấy dấu đến khi lắp răng sứ trong vòng 24h. Răng sứ trước khi gắn sẽ được bác sĩ kiểm tra độ khít sát, màu răng sứ cũng như hình dáng của răng và đặc biệt là bệnh nhân cảm thấy hài lòng.

Thông thường sau một tuần bạn sẽ có răng sứ mới và được bác sĩ hẹn lần thứ 2 đến lắp răng sứ cố định.

Đến đây là quá trình bọc sứ đã hoàn thành, bạn có thể tự tin cười tỏa sáng cùng những chiếc răng mới.

Trên đây là 3 bước cơ bản trong quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ. Bạn muốn hàm răng của mình trắng sáng, thẩm mỹ và đặc biệt là hiệu quả lâu dài bạn hãy đến nha khoa uy tín để được bác sĩ có trình độ, kinh nghiệm trực tiếp thực hiện nhé.

>> bọc răng giá bao nhiêu

Nguồn:http://dichvulamtrangrang.com/

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.