Trang chủ » Tin tức nha khoa khác » 3 Phương pháp chữa hôi miệng từ rau quả

3 Phương pháp chữa hôi miệng từ rau quả

Rau quả có rất nhiều tác dụng tốt đối với cơ thể, ngoài ra sử dụng rau quả còn chữa tình hôi miệng rất tốt, vậy cách chữa hôi miệng bằng rau quả ra sao? Xem qua 3 quy tắc chữa hôi miệng từ rau quả dưới đây được chia sẻ từ dịch vụ làm trắng răng.

3 Phương pháp chữa hôi miệng từ rau quả

Nguyên nhân hôi miệng do nóng dạ dày

Khi bi hôi miệng bắt đầu từ nóng dạ dày thì bổ sung dưa chuột là cách giảm hôi miệng tốt, thực hiện bằng cách rửa sạch dưa chuột đen đi làm nước uống hàng ngày, ngoài ra khi gặp trường hợp này thì có thể dùng nước ép dưa hấu pha với mật ong sẽ làm giảm tình trạng hôi miệng.

Bạn có thể sử dụng thêm 1 cách khác hiệu quả không kém là nhai vỏ chanh và nuốt, kết quả thu được cũng rất khả quan.

 

Nguyên nhân hôi miệng do nóng dạ dày

 

Trường hợp hôi miệng vì đầy bụng

Ở trường hợp này bạn có thể sử dụng lá cây đậu xanh kết hợp cùng với hoắc hương pha làm nước uống hàng ngày. Hoặc cách khác là dùng quả lê đã bỏ vỏ và hạt đem cắt thành miếng cho vào nước sôi để nguội rồi sử dụng thường xuyên vài ngày, hiệu quả sẽ thấy rõ rệt.

Mùi hôi do bất chợt

Bạn dùng quả vải khô ngậm trước khi đi ngủ, khoảng 2 đến 3 quả, làm trong 10 đến 15 ngày là thấy kết quả, dùng thêm vỏ quýt thành thuốc uống hàng ngày. Dùng hạt hoa quế pha lấy nước uống hàng ngày, hoặc ngậm 1 vài miếng cau tươi vào mồm hàng ngày để giảm hôi miệng, cũng là cách rất hiệu quả.

 

Mùi hôi do bất chợt

 

Trên đây 3 phương pháp chữa hôi miệng từ rau quả rất tiện lợi, bạn có thể tìm hiểu thêm những cách chữa hôi miệng tại nha khoa dencos luxury, địa chỉ nha khoa uy tín với các dịch vụ thẩm mỹ răng và hỗ trợ điều trị răng. Những dịch vụ và giá cả kèm theo tại đây luôn làm hài lòng hài lòng khách hàng. Những băn khoăn, niềng răng giá niềng răng bao nhêu, làm cầu răng đau không, giá bọc răng sứ là bao nhiêu? Hỗ trợ thăm khám răng định kỳ, tận tâm và chuyên nghiệp.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.