Trang chủ » Tin tức làm trắng răng » Phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhất tại nha khoa

Phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhất tại nha khoa

Răng bạn bị vàng ố, cần tẩy trắng để có thẩm mỹ. Bạn muốn tìm đến cơ sở nha khoa để tư vấn nhưng chưa có thời gian. Sau đây chúng tôi giới thiệu qua phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhất tại nha khoa.

Nguyên nhân gây vàng ố răng:

phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhất

Phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhất?

Đến nha khoa các bác sỹ sẽ tư vấn vấn và tìm nguyên nhân gây vàng ố răng của bạn để có biện pháp tẩy trắng thích hợp hiệu quả. Trong đó có 3 nguyên nhân chính như sau:

Chăm sóc răng miệng hàng ngày không đúng cách: không chải răng thường xuyên trong quá trình ăn uống, không vệ sinh kẽ răng sạch sau khi ăn, ăn thức ăn ngọt, có màu gây ảnh hưởng đến răng…

Các bệnh lý tổn thương ở răng: sâu răng, viêm nướu là những yếu tố tác động làm ngả màu răng. Sâu răng sẽ phân hủy các tế bào men, ngà răng dần dần hoặc răng bị chết tủy sẽ tạo nên những lỗ sậm màu hoặc đen trên răng.

Sử dụng các loại thuốc kháng sinh: Nếu bà mẹ uống các loại thuốc kháng sinh như tetracycline, minocycline, oxytetracycline khi đang mang thai hay trẻ uống thuốc này trước 7 – 8 tuổi thì có thể làm cho răng sậm màu. Tùy thuộc vào thời điểm và thời gian dùng thuốc, liều lượng và loại thuốc kháng sinh mà răng ngả màu có nhiều mức độ. Màu răng có thể trở nên vàng, nâu hay xám xanh.

Phương pháp làm trắng răng hiệu quả nhất hiện nay:

Phương pháp làm trắng răng:

Đây là một trong những cách làm trắng răng đơn giản dựa vào công nghệ tẩy trắng răng Zoom Whitening hoàn toàn mới.

phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhất

Phương pháp làm trắng răng hiệu quả nhất tại cơ sở nha khoa

Với các chùm sáng laser tác động sâu và bên trong răng, hoạt hóa thuốc tẩy trắng răng khiến răng  trắng sáng lên nhanh chóng. Tuy nhiên, độ trắng sáng của răng thường dao động từ 3-5 năm nếu được chăm sóc cẩn thận theo hướng dẫn của bác sỹ..

Phương pháp làm trắng răng  bằng mặt dán sứ Veneer:

Với việc làm trắng bề mặt răng bằng một mặt dán vững chắc, phương pháp làm trắng răng này không gây bất cứ xâm lấn nặng nề lên răng nào mà còn tạo ra một lớp màng bảo vệ cho răng. Điều này cũng yêu cầu thao tác dán sứ khéo léo và chất liệu thích hợp khiến hàm răng bền đẹp.

phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhất

Khi tẩy trắng răng tại cơ ở nha khoa bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn cách tẩy trắng hiệu quả nhất

Phương pháp làm trắng răng Bọc răng sứ:

Việc làm trắng răng bằng hình thức bọc răng sứ đòi hỏi rất cao yếu tố kỹ thuật và tình trạng răng. Tuy nhiên, kết quả đạt được lại vô cùng bền lâu và an toàn. Bọc răng sứ là thay thế phần thân răng bằng một mão chụp mới cho hàm răng trắng sáng dài lâu.

Nguồn: http://dichvulamtrangrang.com/

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.