Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Giờ thì bạn đã hiểu lấy cao răng có làm trắng răng không

Giờ thì bạn đã hiểu lấy cao răng có làm trắng răng không

Cao răng thực chất là cặn bã thức ăn bám vào răng lâu ngày không được vệ sinh chúng tích tụ thành cao răng. Vậy khi lấy cao răng có làm trắng răng không? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây nhé

lấy cao răng có làm răng trắng sáng không

Lấy cao răng có làm răng trắng sáng không

Lấy cao răng là việc bác sĩ sẽ dùng máy hoặc công cụ chuyên dụng để đánh bật những vết cao răng. Tuy nhiên lấy cao răng thì cũng làm răng của bạn sáng lên đôi chút do bạn được thực hiện kỹ thuật đánh bóng.

Hiện nay kỹ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm nhiều nha khoa uy tín đang sử dụng đã được bệnh nhân ghi nhận tuyệt vời. lấy cao răng bằng máy siêu âm không làm đau răng, không chảy máu, không e buốt và đặc biệt rất nhanh chóng. Tuy nhiên việc lấy cao răng tại hà nội có thực sự  là cách làm cho răng của bạn trắng sáng không?

Khi lấy cao răng thì có thể phần cổ răng của bạn sẽ được bóc một lớp bao phủ sẽ sạch hơn, sáng hơn nhưng toàn thể răng của bạn sẽ không trắng lên nhiều được. Nếu muốn làm răng trắng sáng bạn cần thực hiện một công nghệ đó là công nghệ tẩy trắng răng chứ bạn không nên làm trắng bằng lấy cao răng có trắng răng không.

lấy cao răng có làm răng trắng sáng không

Làm trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening

 Hiện nay làm trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening là giải pháp làm trắng sáng răng hàng đầu của nước Mỹ đó bạn. Công nghệ này đã được nhiều nha khoa trong nước thực hiện thành thạo và được nhiều bệnh nhân tin tưởng thực hiện thành công.

Công nghệ  làm trắng Laser Whitening là phương pháp sử dụng ánh sáng xanh của đèn laser tác động hoạt hóa vào thuốc tẩy trắng giúp lấy đi các sắc tố màu trên răng mà hoàn toàn không xâm hại đến răng. Hơn nữa làm trắng răng bằng phuywowng pháp này răng của bạn sẽ trắng nhanh chóng mà rất an toàn nữa nhé.

Công nghệ làm trắng răng bằng Laser Whitening còn mang đến hiệu quả tức thì khi chỉ cần ngồi ghế tẩy trắng 10 phút, độ sáng của răng đã răng lên 8 độ so với màu răng cũ trên thang đo độ trắng. Hiệu quả tẩy trắng của Laser Whitening cũng được duy trì đến 5 năm mà không bị nhiễm màu trở lại bạn nhé. Do đó bạn yên tâm thực hiện tẩy trắng răng bằng phương pháp này rồi.

Như vậy lấy cao răng làm trắng răng không đã có câu trả lời đẩy đủ rồi nhé. Hy vọng bạn sẽ có lựa chọn để vừa làm đẹp cho hàm răng của mình vừa an toàn mà hiệu quả lâu dài nhé.

Xem thêm : Chi phí lấy cao răng tại nhà khoa Dencos Luxury ở Hà Nội

Nguồn: http://dichvulamtrangrang.com/

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.