Trang chủ » Dịch Vụ Làm Trắng Răng » Bọc sứ răng cửa cho hàm răng trắng đẹp ngọc ngà

Bọc sứ răng cửa cho hàm răng trắng đẹp ngọc ngà

Hiện nay khoa học phát triển việc làm thẩm mỹ cho hàm răng đã là chuyện không khó khăn. Bọc sứ răng cửa sẽ là phương pháp thẩm mỹ “cứu cánh” cho nhiều trường hợp nhất là trường hợp răng bị nhiễm kháng sinh, răng đã chữa tủy, răng bị sâu, bể lớn…

Quy trình bọc sứ răng cửa tiến hành như thế nào?

Bọc sứ răng cửa

Bọc sứ răng cửa cho bạn hàm răng trắng đều như ý

Bọc sứ răng cửa sẽ được bác sĩ tiến hành thực hiện điều trị các bước giống với bọc sứ cho răng hàm. Các thao tác diễn ra đơn giản, nhanh chóng và bệnh nhân có thể ra về ngay sau khi phục hình mà không tốn thời gian nghỉ ngơi. Và bệnh nhân cũng có thể ăn uống ngay mà không cần phải mất thời gian ăn kiêng lâu dài.

>>> Bọc răng sứ ở đâu tốt

Sau đây là quy trình bọc sứ răng cửa tại nha khoa:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Nha sỹ sẽ tiến hành thăm khám tổng quan tình trạng răng miệng. Nếu phát hiện các bệnh lý răng miệng cần được điều trị trước khi thẩm mỹ răng nhằm đảm bảo cho ca bọc sứ diễn ra an toàn và không biến chứng. ở bước này bác sĩ sẽ chụp X quang để khám xét cẩn thận cho bạn trước khi bọc sứ răng cửa.\

Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Trước khi tiến hành bọc sứ bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng cho bạn bằng dung dịch đặc biệt. Đảm bảo cho răng miệng của bạn sạch sẽ nhất.

Tiếp theo là gây tê cục bộ cũng sẽ được tiến hành sau khi đã vệ sinh răng miệng nhằm giảm tình trạng đau nhức khi tác động mài răng.

Bước 3: Mài cùi răng

Đây là bước quan trọng trong bọc sứ răng cửa. Ở bước này bác sĩ sẽ mài bớt phần răng thật của bạn để chụp răng sứ lên. Trong quá trình mài bác sĩ sẽ tiên lượng mài ở mức độ nào cho răng của bạn không bị xâm lấn đến mô răng nhưng vẫn đảm bảo để chụp sứ.

Bước 4: lấy dấu răng

Lấy dấu răng sẽ được tiến hành khi thao tác mài răng hoàn thành. Trước kia việc lấy dấu răng được hiện bằng cách bệnh nhân cắn thật mạnh vào thạch cao được chuẩn bị sẵn, nhưng công nghệ hiện đại sẽ lấy dấu chuẩn 100% thông qua máy quét dấu răng tự động. Việc lấy dấu răng chính xác sẽ đảm bảo mão sứ được chế tạo chuẩn nhất.

Bước 5: Thiết kế răng sứ

bọc sứ răng cửa

Bạn sẽ được tư vấn, làm răng trên máy móc hiện đại

Trước khi gắn răng sứ ở lần hẹn thứ 2. Bạn sẽ được gắn răng sứ tạm thời lên phần răng đã mài cùi để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như ăn nhai tạm trong khi chờ đợi răng sứ được chế tạo. Thời gian để chế tạo răng sứ sẽ tùy thuộc vào từng nha khoa có labo riêng để thực hiện hay không. Thông thường, khách hàng sẽ phải chờ đợi một vài ngày để hoàn thành mão sứ. Đây cũng là công đoạn ngốn nhiều thời gian nhất trong quy trình bọc răng sứ.

Bước 6: lắp răng sứ và hoàn thành quá trình

Răng sứ sau khi được chế tạo sẽ được gắn tạm lên phần răng thật. Thông thường thì khi lắp răng sứ, thử sườn cùng chỉnh khớp cắn thì vật liệu kết dính nha khoa sẽ được gắn vào răng thật nhằm cố định răng sứ.

Cũng có trường hợp việc bọc sứ chỉ hoàn tất sau một tuần khi bệnh nhân cần thử khớp cắn, xem có xảy ra hiện tượng cộm cấn hay đau nhức khi ăn nhai không mới tiến hành cố định răng sứ bằng xi măng nha khoa.

>>> Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền ?

Bọc răng sứ 2 trong 1- chuẩn khớp cắn và cho nụ cười đẳng cấp

bọc sứ răng cửa

Bọc sứ răng cửa tại nha khoa cho nụ cười đẳng cấp

Bọc răng sứ thẩm mỹ 2 trong 1 tại Nha khoa Dencos Luxury được đánh giá là giải pháp phục hồi răng sứt, mẻ, gãy, mất chân hoặc cả thân răng…

Khi bạn đến bọc sứ răng cửa sẽ được sử dụng dòng sứ cao cấp của Đức, thiết bị kiểm tra khớp cắn T-Scan kết hợp bàn tay tài hoa của chuyên gia phục hình răng sứ có trên 10 năm kinh nghiệm. Với phương pháp bọc răng sứ này, quý khách hàng sẽ luôn tự tin với nụ cười hoàn mỹ, hàm răng trắng bóng, đẹp tự nhiên mà không ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai, kết quả dài lâu.

Bọc răng sứ thẩm mỹ 2 trong 1 tại Nha Khoa Dencos Luxury là sự kết hợp đa công nghệ trong cùng 1 giải pháp bao gồm:

+ Chất liệu sứ nha khoa đạt tiêu chuẩn UE bền bỉ

+ Phần mềm lấy dấu răng hiện đại

+ Thiết bị kiểm tra khớp cắn T-Scan

+ Công nghệ giảm đau Laser Cool Light

+ Hệ thống vô khuẩn Extra AS

Tất cả sẽ mang đến sự hài lòng cho các bạn khi bọc sứ răng cửa tại nha khoa.

Bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết hãy lên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ  thể nhé.

>>> Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất ?

Nguồn: http://dichvulamtrangrang.com/

 

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.