Trang chủ » Dịch Vụ Làm Trắng Răng » Bọc răng sứ có hết hô không? Chuyên gia giải đáp

Bọc răng sứ có hết hô không? Chuyên gia giải đáp

Điều trị răng hô nhiều người nghĩ ngay đến niềng răng. Nhưng còn một phương pháp khác đó là bọc răng sứ cũng được khuyên dùng. Vậy thực sự bọc răng sứ có hết hô không? Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời cho các bạn rõ điều đó.

Phương pháp bọc răng sứ là gì?

Để trả lời cho câu hỏi bọc răng sứ có hết hô không? Trước tiên, mời bạn cùng tìm hiểu phương pháp bọc răng sứ cho răng hô được thực hiện như thế nào nhé!

 bọc răng sứ có hết hô không

Bọc răng sứ có hết hô không?

Chụp răng sứ là một phương pháp thay một vỏ bọc răng mới, phương pháp này được thực hiện bằng cách mài một phần men răng thật của bạn sau đó chụp chiếc răng bằng sứ lên trên.

Trong khi mài răng để bọc răng sứ nha sĩ sẽ mài căn chỉnh những chiếc răng của bạn, mài mặt ngoài răng nhiều hơn để làm cho răng hết hô sau đó bọc ra ngoài những chiếc răng hô này một vỏ bằng sứ.

Khi chụp răng sứ lên trên các nha sĩ phải đảm bảo bạn ăn nhai tốt, chuẩn khớp cắn và hết hô.

Bọc răng sứ có hết hô không?

Việc bọc răng sứ có hết hô không phụ thuộc vào yếu tố như:

 Bọc răng sứ có hết hô không?

Bọc răng sứ cho răng hô do răng mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp

+ Bọc răng sứ có hết hô răng không phụ thuộc vào tình trạng hô răng của bạn.

Hô răng có 3 tình huống xẩy ra: hô răng do xương hàm, hô răng do răng chìa quá mức và kết hợp cả 2 yếu tố trên. Nhưng phương pháp bọc răng sứ chỉ áp dụng trong trường hợp hô do răng. Còn những trường hợp khác không có hiệu quả.

+ Bọc răng sứ có hết hô răng không còn phụ thuộc vào số lượng răng mà bạn can thiệp.Bọc răng sứ cho răng hô có hiệu quả và bền đẹp khi răng hô của bạn ở mức trung bình. Chứ khi răng hô quá mức chúng tôi khuyên bạn nên dung biện pháp khác.

Bởi khi bọc răng sứ cần phải mài bớt men răng thật. Nếu bạn bị hô quá mức thì sẽ phải mài nhiều men răng thật. Vì vậy về lâu dài chân răng thật sẽ yếu và có thể gây ra tình trạng ê buốt, đau nhức.

>>> Chụp răng sứ bao nhiêu tiền

bọc răng sứ có hết hô không

Bọc răng sứ cần phải mài bớt men răng thật

Nói tóm lại bọc răng sứ có hết hô không phụ thuộc vào bạn hô răng do nguyên nhân nào. Nếu bạn hô do răng thì bọc răng sứ có thể hết hô răng. Tuy nhiên, giải pháp điều trị răng hô quá mức tốt nhất vẫn là niềng răng.

Chúc bạn tìm cho mình được giải pháp điều trị hoàn hảo nhất cho hàm răng thân yêu của mình.

Xem thêm: Chụp răng sứ có đau không

 

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.