Trang chủ » Tư Vấn Làm Trắng Răng » Làm răng trắng hiệu quả sau 60 phút

Làm răng trắng hiệu quả sau 60 phút

Ai cũng muốn sở hữu một hàm răng trắng bóng không tì vết. Nhưng không phải ai cũng được như mong muốn. Nhiều bạn răng bị xỉn màu hay gặp một số vấn đề về màu sắc răng mà cần cải thiện để chúng thẩm mỹ hơn. Bài viết này giúp bạn xua tan nỗi lo răng xỉn màu của mình chỉ trong 60 phút nhé.

Làm răng trắng sau 60 phút bằng công nghệ Zoom Whitening

răng trắng

Răng trắng sau 60 phút sử dụng công nghệ Zoom Whitening

 Có nhiều cách giúp làm răng trắng lên như làm trắng răng bằng các sản phẩm từ thiên nhiên. Tuy nhiên làm theo cách đó cần nhiều thời gian và hiệu quả lại không được duy trì. Chúng tôi xin bày cho bạn công nghệ làm răng trắng sáng nhanh chóng và hiệu quả lâu dài nhất ngay sau đây nhé:

Đó là công nghệ làm răng trắng Zoom Whitening. Đối với các trường hợp răng bị ố vàng trong thời gian dài mà không thể làm trắng nhanh chóng như bạn đang mong muốn, thì việc áp dụng công nghệ làm răng trắng Zoom Whitening có sử dụng thuốc tẩy nhiều nồng độ, hiệu quả và an toàn là rất cần thiết và được đánh giá là cách làm răng trắng nhanh, hiệu quả đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các khách hàng đã thực hiện.

Công nghệ làm răng trắng Zoom Whitening là công nghệ tiên tiến, giải pháp hoàn hảo với sự kết hợp tia Laser của máy tẩy trắng Zoom 2 của Mỹ, hoạt chất tẩy trắng nhiều nồng độ và được kiểm chứng độ an toàn bởi Tổ chức FDA.

Khi thực hiện làm răng trắng Zoom Whitening có những ưu điểm nổi bật như sau:

răng trắng

Công nghệ Zoom Whitening có nhiều ưu điểm làm trắng răng 

+ Răng trắng, lên 1 – 3 tone màu tùy thuộc vào cơ địa mỗi người so với màu sắc răng trước khi tẩy trắng, dựa theo bảng màu VITA

+ Thời gian tẩy trắng nhanh chóng, chỉ trong vòng 40 – 60 phút để răng trắng sáng hơn

+Kết quả tẩy trắng duy trì tốt: Sau một lần tẩy trắng, bạn có được màu răng đều màu, trắng sáng từ 3 – 4 năm và có thể lâu hơn với cách chăm sóc, bảo vệ răng miệng hợp lý

+ Đặc biệt rất an toàn: Với việc sử dụng thuốc tẩy trắng răng được kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận của tổ chức FDA đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

Có thể nói chỉ sau thời gian 60 phút là bạn sẽ có hàm răng trắng sáng bất ngờ và nó sẽ được lưu giữ rất lâu nếu bạn chăm sóc răng đúng cách nhé!

Chăm sóc răng sau khi  làm răng trắng

răng trắng

Bạn hãy bỏ thuốc lá nếu muốn có hàm răng đẹp

Để răng bạn không bị xỉn màu trở lại, sau khi tẩy trắng răng bằng công nghệ Zoom Whitening bạn hãy lưu tâm một số điều sau đây:

+ Chỉ nên uống nước sau 3 tiếng làm trắng răng

+ Hạn chế và không nên dùng trà, cà phê, rượu vang, các thực phẩm có màu khác

+ Không nên dùng chocolate và thuốc lá

+ Không nên dùng các loại nước sốt có màu như sốt cà chua, tương ớt nước tương (xì dầu),…

+ Hạn chế những đồ ăn, thức uống quá nóng hoặc quá lạnh sẽ gây kích thích và tăng sự nhạy cảm của răng

Để có hiệu quả cao sau khi làm răng trắng ngoài phụ thuộc vào cách thực hiện làm trắng răng thì còn dựa vào cơ địa của từng người và chế độ chăm sóc răng. Vì vậy bạn hãy chăm sóc tốt cho hàm răng của mình nhé.

Nguồn:http://dichvulamtrangrang.com/

 

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.