Trang chủ » Dịch Vụ Làm Trắng Răng » Kem tẩy trắng răng tại nhà và những điều bạn cần quan tâm

Kem tẩy trắng răng tại nhà và những điều bạn cần quan tâm

Hiện nay kem tẩy trắng răng đã được nhiều bạn tìm đến để cải thiện độ trắng cho hàm răng của mình. Không cần mất thời gian đến phong nha, bạn chỉ cần mua kem tẩy trắng răng là có thể tự thực hiện tại nhà. Vậy khi tẩy trắng răng tại nhà bạn cần quan tâm những điều gì để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Dùng kem tẩy trắng răng tại nhà có hiệu quả không?

kem tẩy trắng răng

Dùng kem tẩy trắng răng tại nhà đang được nhiều bạn thực hiện

Kem tẩy trắng răng thực chất chỉ là một loại gel bôi lên bề mặt răng để tẩy đi vết vàng ố trên răng, đem lại cho bạn hàm răng trắng sáng nhất.

Thành phần chính của kem tẩy trắng răng thường là các chất có tính chất mài mòn như bột soda, hợp chất silica. Ngoài ra, một số lại có bổ sung thêm các hóa chất khác trong đó có hóa chất có tác dụng đánh bóng răng.

Dùng kem tẩy trắng răng ở mỗi người đạt hiệu  quả khác nhau. Khi tẩy trắng răng bằng kem tẩy trắng răng tại nhà thì lần đầu tẩy sẽ được duy trì khoảng 1 năm. Tuy nhiên kem tẩy trắng răng đa phần chỉ làm sạch mảng bám và vết vàng ố trên răng chứ hiệu quả trắng bóng hạn chế và không duy trì được kết quả lâu dài.

Răng của bạn sẽ nhanh bị bám màu trở lại nếu bạn không kiêng khem khi ăn uống và vệ sinh răng miệng không đúng cách.

Mặc dù một số kem tẩy trắng răng có chứa các Calcium peroxide, thường là calcium peroxide, nhưng hàm lượng không đủ mạnh để tẩy trắng răng vào các lớp sâu hơn bên trong răng. Vì thế nếu dùng có tác dụng thì các loại kem này cũng chỉ có thể tạo ra hiệu quả ở bề mặt ngoài của răng.

Kem tẩy trắng răng không đạt hiệu quả cho những bạn răng bị nhiễm kháng sinh hoặc do răng của bạn bị nhiễm màu nặng.

Vậy đâu là giải pháp làm trắng răng hiệu quả lâu dài

kem tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng bằng tia Laser Whitening cho hiệu quả sáng bóng và lâu dài

Có thể khẳng định những loại kem gọi là tẩy trắng răng chỉ có tác dụng làm sáng răng và bóng răng. Nếu bạn muốn sở hữu một hàm răng trắng đẹp cho dù bị xỉn màu thì tốt nhất là nên đến các trung tâm nha khoa uy tín để được các bác sĩ tư vấn một công nghệ tẩy trắng răng hiệu quả lâu dài nhất.

Hiện nay công nghệ làm trắng răng bằng tia Laser Whitening đang được các nha khoa thực hiện có hiệu quả trên nhiều bệnh nhân. Dùng Laser Whitening  để  làm trắng răng có cơ chế kích hoạt sâu và đồng đều các phân tử thuốc tẩy trắng để đánh bật các phân tử làm đổi màu răng, đồng thời len lỏi và bao phủ toàn bộ răng từ trong ra ngoài, cho hiệu quả lâu dài.

Công nghệ này phát huy hiệu quả ngay tức thì và duy trì thời gian trắng lên trên 3 năm. Nếu bạn biết cách chăm sóc răng thì hiệu quả còn được lâu hơn nữa.

Chúc các bạn có hàm răng trắng đều và một nụ cười tỏa nắng!

Nguồn: http://dichvulamtrangrang.com/

Lưu

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.