Trang chủ » Tin tức nha khoa khác » Có nên tẩy trắng răng- Đánh đổi gì để được nụ cười trắng sáng?

Có nên tẩy trắng răng- Đánh đổi gì để được nụ cười trắng sáng?

CÂU HỎI: Chào bác sĩ, hiện nay răng tôi rất vàng ố và xỉn màu, tôi đã sử dụng rất nhiều phương pháp làm trắng răng tự nhiên mà không hiểu quả. Bác sĩ cho tôi hỏi là tôi có nên tẩy trắng răng không và nó có ảnh hưởng gì không ạ? ( Tuyết Trinh- Hà Nội)

Có nên tẩy trắng răng không là câu hỏi rất nhiều người băn khoăn

TRẢ LỜI:

Chào bạn Tuyết Trinh. Cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về vấn đề bạn có nên tẩy trắng răng cũng như ảnh hưởng của nó, bác sĩ sẽ giải đáp cụ thể như sau:

Có nên tẩy trắng răng không?

Trường hợp răng bị nhảy cảm: Đối với những hàm răng quá mẫn cảm hay bệnh nhân sợ các tình trạng đau nhức, tê buốt thì cần đặc biệt thận trọng trong quá trình tẩy trắng răng. Chỉ cần chú ý về phương pháp tẩy trắng cũng như các thao tác thực hiện nhẹ nhàng, cẩn thận thì việc làm trắng răng không cần phải lo lắng quá nhiều.

Trường hợp răng bị ố vàng trầm trọng: Đây là tình trạng răng cần thực hiện việc tẩy trắng răng ngay lập tức. Hàm răng ố vàng đã lâu hay răng vàng quá nhiều khiến diện mạo hàm răng trông rất xấu xí và mất thẩm mỹ.

Trường hợp răng nhiều cao răng và bị xỉn màu: Những răng bị đổi màu và xuất hiện nhiều mảng bám thì việc tẩy trắng răng là giải pháp tối ưu nhất. Hàm răng không chỉ được làm sạch toàn diện mà còn trắng sáng nổi bật.

Tẩy trắng răng cho trường hợp răng hư hỏng cần chú ý rất nhiều

Trường hợp răng có các vấn đề về bệnh lý: Khi hàm răng bị mắc các bệnh lý như sâu răng, viêm răng, nha chu… thì răng miệng rất yếu và dễ bị hư hỏng. Vì vậy, không nên tiến hành tẩy trắng ngay mà cần phải điều trị triệt để các bệnh lý về răng. Sau đó, khi sức khỏe răng miệng được phục hồi và răng có độ chắc chắn thì mới nghĩ đến việc làm trắng răng hiệu quả.

Tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không?

Tẩy trắng răng đảm bảo chất lượng và an toàn sẽ mang lại diện mạo hoàn toàn mới cho hàm răng và khuôn mặt của răng. Khi đó, hàm răng được lột bỏ hoàn toàn màu vàng ố hay hàm răng đen xỉn thay vào đó là độ trắng sáng và khỏe mạnh. Việc tẩy trắng răng đạt tiêu chuẩn khiến hàm răng không có bất cứ biểu hiện nào, hàm răng dần trắng bóng và tươi sáng. Vì vậy đừng nên quá băn khoăn liệu có nên tẩy trắng răng không.

Ngược lại, khi việc tẩy trắng răng cẩu thả và không đúng quy trình cũng như không đạt yêu cầu khiến hàm răng không thể trắng sáng mà thậm chí còn bị vàng hơn. Trong nhiều ảnh hưởng mà việc làm trắng răng không đảm bảo đưa lại rất nhiều hậu quả khôn lường: Hàm răng tê buốt liên tục, răng nhảy cảm, men răng bị mòn và chắc năng dần suy yếu. Răng vì thế cũng kém chắc khỏe và việc ăn uống hàng ngày rất khó khăn.

Áp dụng công nghệ làm trắng răng hiện đại cho hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh.

Giải pháp hoàn hảo nhất cho việc tẩy trắng răng?

Để việc tẩy trắng răng đạt kết quả tốt nhất thì nên áp dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất vào phương pháp này. Tẩy trắng răng Zoom Whiteng nhanh chóng và cho hiệu quả làm trắng răng vượt trội. Rất ít nha khoa áp dụng và đủ điều kiện để sửu dụng công nghệ làm trắng tiêu chuẩn hàng đầu này. Do đó, cần chọn lựa đại chỉ tẩy trắng răng uy tín. Nha khoa Dencos Luxury là một trong những cơ sở hàng đầu bạn nên thăm khám và tẩy trắng răng để thu được kết quả tốt nhất.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có quyết định đúng đắn có nên tẩy trắng răng không và phương pháp làm răng trắng sáng hiệu quả nhất. Nếu có thắc mắc hay bất cứ câu hỏi nào đừng ngần ngại gửi câu hỏi hay gọi điện thoại đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn kịp thời.

Nguồn: http://dichvulamtrangrang.com

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.