Trang chủ » Dịch Vụ Làm Trắng Răng » Những cách làm trắng răng hiệu quả nhất tại nha khoa hiện nay

Những cách làm trắng răng hiệu quả nhất tại nha khoa hiện nay

Hiện nay nhiều bạn đã biết tìm đến nha khoa để thực hiện việc làm trắng răng. Vì uy tín và chất lượng nên nhiều nha khoa đã thực hiện cách làm trắng răng hiệu quả được bệnh nhân tin tưởng và thực hiện. Vậy các cách làm trắng răng tại nha khoa phổ biến nhất hiện là gì?

Làm trắng răng bằng năng lượng ánh sáng- Tia laser

 

làm trắng răng

Làm trắng răng bằng chiếu tia laser tại phòng nha

Làm  trắng răng bằng năng lượng ánh sáng tia Laser đang là phương pháp được thực hiện tại phòng khám, phương pháp này đều sử dụng năng lượng ánh sáng để hoạt hóa thuốc tẩy trắng, tạo thành phản ứng oxi hóa khử để cắt đứt các chuỗi protein tạo màu trong răng làm răng trắng dần lên dưới ánh sáng tự nhiên.

Răng của bạn sẽ được dùng thuốc tẩy cộng với năng lượng ánh sáng sau 1 h sẽ có hàm răng thay đổi nhanh chóng đến kinh ngạc. Trong quá trình tẩy trắng răng, bệnh nhân và Bác sĩ sẽ được đeo kính để bảo vệ mắt khỏi tia sáng và thuốc không bị bắn vào.

Phương pháp làm trắng răng này mang lại hiệu quả thẩm mỹ và tính an toàn cao, chỉ cần tẩy trắng răng 1 lần là răng đã trắng sáng lên rất nhiều. Vì vậy mà chi phí sẽ cao hơn so với phương pháp khác nhé.

Làm trắng răng bằng nội nha

làm trắng răng

Răng bị nhiễm kháng sinh rất khó phục hồi

Đây là phương pháp áp dụng cho những chiếc răng bị chết tủy. Khi răng đã chết tủy, sau một thời gian răng sẽ bị sậm màu hoặc do trong quá trình điều trị tủy răng phải xâm nhập vào ống ngà nên làm màu răng thay đổi.

Phương pháp này thực hiện như sau: Trước tiên, bác sĩ sẽ chụp X-Quang để kiểm tra quá trình điều trị tủy trước đây, nếu tủy chưa được điều trị tốt sẽ phải tiến hành điều trị lại.

Sau đó, bác sĩ sẽ mở buồng tủy và đặt một lớp trám bảo vệ từ 1,5 – 2 mm lên trên phần trám bít ống tủy, thuốc tẩy trắng sẽ được đặt trong buồng tủy và trám tạm lại. Sau 1-2 tuần sẽ thay thuốc làm tẩy trắng răng mới, cho đến khi nào làm răng trắng trở lại thì sẽ trám bít ống tủy luôn.

Như vậy hiện nay tại phòng nha phổ biến hai phương pháp làm trắng răng như trên. Bạn muốn răng của mình trắng sáng tự nhiên và an toàn tuyệt đối hãy đến nha khoa uy tín để được các bác sĩ tư vấn điều trị nhé. Còn trường hợp răng bạn bị nhiễm kháng sinh thì việc làm trắng răng bằng chiếu tia laser sẽ chậm. Bạn cần kiên trì thì nhất định sẽ có hàm răng trắng sáng như mong muốn.

Xem thêm : 

Nguồn: http://dichvulamtrangrang.com/

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.