Trang chủ » Dịch Vụ Làm Trắng Răng » Top 5 lý do giúp bạn quyết định có nên bọc mão răng sứ không?

Top 5 lý do giúp bạn quyết định có nên bọc mão răng sứ không?

Có không ít người băn khoăn về việc có nên bọc mão răng sứ không bởi nhiều yếu tố tác động. Nhằm giúp đưa ra quyết định sáng suốt nhất, bạn có thể tham khảo top 5 lý do khiến bạn quyết định có nên bọc mão răng sứ không?

1. Răng đẹp tự nhiên

Bên cạnh những thắc mắc về giá như bọc răng sứ giá bao nhiêu, giá làm 1 răng sứ thì việc có nên bọc răng sứ không cũng là câu hỏi chung của rất nhiều người.

Mão răng sứ có độ thấu quang y hệt như ngà răng thật, hình dạng và kích thước, màu sắc khiến bạn không thể phân biệt được bằng mắt thường đó là răng giả làm bằng sứ. Do đó, có lẽ sẽ không cần phải tìm lời giải cho câu hỏi có nên bọc mão răng sứ không?

có nên bọc mão răng sứ không?

Màu sắc răng sứ giống hệt răng thật

2. Khắc phục mọi nhược điểm của răng

Răng sứ hoàn toàn có khả năng cải thiện vẻ bề ngoài của răng, khắc phục mọi khuyết điểm chỉ trong 1 lần thực hiện. Bởi bọc mão răng sứ giúp bạn điều trị bệnh lý như sâu, viêm tủy, mòn men. Đồng thời cải thiện các vấn đề thẩm mỹ răng: sứt, mẻ, hở kẽ, hô, nhiễm màu…

3. Mão răng sứ có độ bền cao

Nhiều người băn khoăn có nên bọc mão răng sứ không hay bọc răng có đau không bởi vì sợ kỹ thuật mài răng hay răng sứ không bền. Nhưng sự thật là bọc mão răng sứ bền, đẹp nếu bạn biết cách chăm sóc tốt.

Trung bình răng sứ kim loại có tuổi thọ từ 10 – 15 năm và răng toàn sứ ít nhất từ 20 – 25 năm.

4. Phục hồi chức năng ăn nhai

có nên bọc mão răng sứ không

Trước và sau khi bọc mão răng sứ giúp ăn nhai chắc chắn

Răng sứ chất lượng tốt, bảo hành chính hãng có độ chịu lực trung bình từ 360Mpa (răng sứ kim loại) lên tới 900MPa (răng toàn sứ), gấp nhiều lần răng thật (chỉ từ 80-120Mpa) đảm bảo chịu được áp lực nhai cắn. Vì vậy khi bọc mão răng sứ bạn hãy yên tâm ăn nhai chắc chắn nhất .

5. Bảo tồn răng thật, tránh tiêu xương

Mão răng sứ được sử dụng để bọc chụp bên ngoài những răng bị hư hỏng, nó không chỉ đóng vai trò phục hồi lại hình dạng của răng mà còn phục vụ cho mục đích bảo vệ răng khỏi bị tấn công sâu hơn bởi vi khuẩn, hoạt động như một thanh nẹp ràng buộc những phần còn lại của răng gãy vỡ hoặc lá chắn khỏi tích tụ mảng bám hay sâu răng. Đồng thời mão răng vẫn tạo ra lực trên răng thật nên bạn yên tâm rằng răng giả bằng mão sứ của mình sẽ giúp ngăn cản quá trình tiêu xương.

có nên bọc mão răng sứ

Bọc mão răng sứ bảo tồn răng thật, tránh tiêu xương, cho hàm răng thẩm mỹ

Như vậy với 5 lý do trên bạn có thể yên tâm bọc mão răng sứ và không còn lăn tăn với câu hỏi có nên bọc mão răng sứ không rồi chứ.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề có nên bọc răng sứ không hay những vấn đề nha khoa khác như tháo răng sứ có đau không, xin quý khách vui lòng liên hệ Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury theo số 09802.68.55.99 để nhận được sự tư vấn từ bác sĩ nha khoa.

Chúc bạn thành công!

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.