Trang chủ » Dịch Vụ Làm Trắng Răng » Bọc răng sứ titan cho hàm răng BỀN và ĐẸP nhất

Bọc răng sứ titan cho hàm răng BỀN và ĐẸP nhất

Răng sứ titan có cấu trúc khung sườn từ hợp kim của titan hoặc titanium nguyên chất có độ bền cao đồng thời tính tương thích sinh học lớn. Vì vậy bọc răng sứ titan sẽ phục hồi răng hư tổn cho hàm răng trắng bền thẩm mỹ cao.

Bọc răng sứ titan cho những trường hợp nào?

bọc răng sứ titan

Bọc răng sứ titan cho những trường hợp nào?

Trước khi tìm hiểu Bọc răng sứ bao nhiêu tiền? Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không?… bạn nên tìm hiểu trường hợp nào nên áp dụng bọc răng sứ.

Bọc răng sứ titan dùng trong các trường hợp như sau:

+ Răng bị gãy vỡ,…

+ Răng sau điều trị bệnh lý  như các bệnh sâu răng, viêm tủy, viêm chóp, nha chu,…

+ Răng xấu, bị nhiễm màu hoặc bị mòn men răng

Bọc răng sứ titan có bề mặt ngoài của răng được phủ bởi một lớp sứ đảm bảo cho giống răng thật và rất tự nhiên. Hiện nay trong làm răng sứ thẩm mỹ, bác sỹ khuyên dùng răng sứ titan cho các răng ăn nhai thay vì răng cửa để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất. Vì vậy răng sứ titan đang được nhiều người lựa chọn để làm đẹp cho hàm răng của mình.

Tại sao bọc răng sứ titan cho hiệu quả và thẩm mỹ cao?

Bọc răng sứ titan

Bọc răng sứ titan cho thẩm mỹ cao

Bởi bọc răng sứ titan có nhiều đặc tính gần bằng với răng sứ không kim loại và trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng về mặt thẩm mỹ cũng như chi phí bọc răng sứ:

Bọc răng sứ titan cho phép lớp phủ sứ bên ngoài có độ tự nhiên gần bằng với dòng răng sứ không kim loại.Vì vậy bạn không thể nhận biết răng sứ titan với răng thật của mình như thế nào?. Màu sắc răng được kỹ thuật viên thực hiện tỉ mỉ qua các công đoạn để mang lại hiệu quả cao:

Bọc răng sứ tintan thân thiện với cơ thể:

Bọc răng sứ thẩm mỹ có đau không? Răng sứ titan có ảnh hưởng gì không? Với thắc mắc bọc răng sứ có đau không? Chúng tôi xin trả lời là KHÔNG. Bọc răng sứ không hề gây đau hay khó chịu nếu được thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín, nơi có bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại hỗ trợ

Răng sứ titan có cấu trúc khung sườn kim loại làm bằng hợp kim titanium. Titanium được khoa học chứng minh về tính tương thích sinh học cao, tích hợp xương tốt và được ứng dụng rộng rãi trong cấy ghép y khoa phổ biến. Titan rất lành tính không gây dự ứng hay biến dạng các kết cấu mô sinh học tiếp xúc với titan trong thời gian dài. Vì vậy nó rất thân thiện với cơ thể chúng ta.

Bên cạnh đó bọc răng sứ titan  sẽ được phủ Ceramco3 không bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng. Răng sứ titan hoàn toàn không bị biến đổi tính chất và ảnh hưởng xấu đến các tổ chức quanh răng, là lựa chọn an toàn cho trồng răng sứ thẩm mỹ.

Bọc răng sứ titan cho hiệu quả thẩm mỹ

Lớp phủ sứ Ceramco3 có những đặc tính giống với sứ không kim loại nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao, có thể tạo ra hiệu ứng ánh sáng tự nhiên giống như răng thật.

Bên cạnh đó dưới tác động của các thành phần màu có trong thực phẩm, lớp sứ Ceramco3 vẫn không bị xỉn màu nên khi bọc răng sứ Titan duy trì được vẻ trắng đẹp lâu dài gần bằng với các loại răng sứ không kim loại.

Bọc răng sứ titan cho bạn ăn nhai tốt:

Khung sườn hợp kim răng sứ kim loại Titan cứng chắc giúp cho răng sứ Titan chịu được các tác động lực khá lớn, ngang với răng thật. Độ thuần của kim loại rất sạch nên loại bỏ được hoàn toàn những dị ứng có thể xảy ra với thức ăn nóng lạnh. Do đó, răng có thể ăn nhai hoàn toàn bình thường và ổn định bạn nhé. Đặc biệt bọc răng sứ titan có chi phí tương đối vừa phải. Nên bạn có thể áp dụng để làm đẹp cho răng của mình nhé.

Nguồn: http://dichvulamtrangrang.com/

 

 

 

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.