Trang chủ » Dịch Vụ Làm Trắng Răng » Tẩy trắng răng Laser Whitening cho hàm răng thay đổi hoàn toàn

Tẩy trắng răng Laser Whitening cho hàm răng thay đổi hoàn toàn

Tẩy trắng răng Laser Whitening đang được chú ý như một phương pháp làm trắng răng nhanh gọn và hiệu quả. Đây là giải pháp được rất nhiều người lựa chọn thay thế các biện pháp làm trắng răng tại nhà thông thường.

Tẩy trắng răng Laser Whitening thay đổi diện mạo cho hàm răng

Tại sao nên làm trắng răng bằng tẩy trắng răng Laser Whitening?

Tẩy trắng răng Laser Whitening là phương pháp làm trắng răng hoàn toàn mới và được rất nhiều người quan tâm bởi hiệu quả mà nó mang lại. Bằng các thao tác đơn giản tại nha khoa, mọi tình trạng vàng răng đều được điều trị cũng như thay đổi hoàn toàn màu sắc cũ của răng.

Với các chùm tia sáng laser và năng lượng xanh vượt trội, tẩy trắng răng trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng hơn rất nhiều lần so với trước đây. Khi đó, các phần tử làm trắng răng sẽ được hoạt hóa nhờ thuốc tẩy trắng răng, tác động sâu vào răng.

Tẩy trắng răng Laser Whitening cho hàm răng trắng sáng vượt trội, chấm dứt mọi tình trạng vàng ố hay xỉn màu. Đặc biệt, những trường hợp nhiễm màu Tetracyline nhẹ mà các biện pháp thông thường không có tác dụng thì phương pháp này lại có tác dụng rõ rệt.

Chỉ sau 1 giờ sử dụng dịch vụ, bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả thu được. Hàm răng trắng bóng nhanh chóng và hết vàng răng ngay tức thì.

Ngoài ra, việc làm trắng răng theo cách này không gây bất cứ cảm giác nào cho bệnh nhân, mà rất nhẹ nhàng và dễ chịu. Tẩy tắng răng Laser Whitening an toàn tuyệt đối cho hàm răng của bạn, không gây tê buốt hay bất cứ kích ứng nào.

Tóm lại, so với các phương pháp làm trắng răng khác, tẩy trắng  bằng laser có rất nhiều ưu điểm và tác dụng vượt trội mà bệnh nhân không phải tốn nhiều thời gian và công sức để làm trắng răng.

Hàm răng thay đổi rõ rệt sau khi tẩy trắng răng Laser Whitening

Tẩy trắng răng Laser Whitening thực hiện như thế nào?

Tẩy trắng răng Laser Whitening có thể hình dung được theo quy trình thu nhỏ sau:

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra tình trạng của răng nhằm đưa ra thao tác tẩy trắng răng chuẩn xác nhất. Trong trường hợp răng miệng có vấn đề hay các bệnh lý về răng cần điều trị triệt để trước khi tiến hành tẩy trắng.

Bước 2: Sát khuẩn và làm sạch răng miệng cẩn thận. Đồng thời, cách ly môi và nướu với răng, tránh để bị tác động khi tẩy trắng.

Bước 3: Bôi thuốc nhẹ nhàng và trải đều khắp các mặt răng.

Bước 4: Tiến hành chiếu laser và làm trắng răng từ sâu bên trong, loại bỏ các mảng vàng.

Chỉ duy nhất 1 lần tẩy trắng là bạn đã có thể sở hữu hàm răng trắng sáng trong thời gian dài mà không phải kiên nhẫn làm trắng răng nhiều lần.

Tẩy trắng răng Laser Whitening là giải pháp làm trắng răng có nhiều thay đổi vượt bậc và khắc phục triệt để hiện tượng vàng răng. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về việc làm trắng răng lâu dài của mình.

Nguồn: http://dichvulamtrangrang.com

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.