Trang chủ » Dịch Vụ Làm Trắng Răng » Bọc răng hàm bằng sứ cho hiệu quả ăn nhai tốt

Bọc răng hàm bằng sứ cho hiệu quả ăn nhai tốt

Răng hàm là răng đảm nhận chức năng ăn nhai trên cung hàm. Răng hàm chịu tác dụng ăn nhai mạnh nên thường gây tổn thương như sứt, mẻ, sâu răng… Vì vậy bọc răng hàm bằng răng sứ vừa cho hiệu quả ăn nhai tốt vừa có độ thẩm mỹ cao.

Những trường hợp bọc răng hàm bằng sứ

bọc răng hàm

Bọc răng hàm bằng sứ cho bạn cảm giác ăn nhai tốt

+ Răng hàm bị mòn cổ, có vết cắt do chải răng không đúng cách, chải quá mạnh tay.  Vì vậy thức ăn rất hay bám vào khó có thể làm sạch được à bọc răng sứ là biện pháp tốt nhất

+ Răng hàm bị mẻ, sứt, vỡ…mà không khắc phục được bằng biện pháp trám răng và Bọc răng hàm sẽ là lựa chọn sáng xuốt

+ Trường hợp răng chữa tủy sẽ không bền chắc nên ăn nhai nhất định sẽ bị vỡ, mẻ…àBạn hãy bọc răng hàm để ăn nhai tốt nhé

+ Răng bị sâu, ăn mòn ở kẽ răng, mặt nhai, tạo lỗ hổng,.. Bọc  răng hàm bằng sứ là cách giúp phục hồi lại thân răng và ngăn chặn được tình trạng sâu răng tái phát.

Tóm tắt quy trình bọc răng hàm bằng sứ như thế nào?

bọc răng hàm

Bọc răng hàm bằng sứ cho bạn cảm giác ăn nhai tốt

+ Việc bọc sứ cho răng hàm cũng không  khác quá trình bọc răng khác. Bác sĩ vẫn phải  vệ sinh răng đặc biệt là răng cần bọc. Sau đó mài cùi răng thật, lấy dấu răng rồi chế tạo răng sứ để lắp cho bạn.

+ Bọc răng hàm bằng sứ cũng chỉ diễn ra trong 1 đến 2 lần hẹn với bác sĩ nên rất nhanh chóng bạn có hàm răng mới phục vụ ăn nhai tốt nhé.

+ Trong quá trình bọc răng hàm bằng sứ cho bạn, các bác sĩ sẽ cần lưu ý răng hàm với đặc điểm có nhiều rãnh gờ nên việc phục hình lại hình dáng sẽ tương đối khó khăn hơn so với các răng khác. Vì vậy mão răng phải được làm chính sát, ôm sát vào cùi răng thật, không gây vướng cộm thì bạn mới có thể thoải mái ăn nhai, điểm tiếp xúc phải vừa khít, không lòng lẻo, để thức ăn không thể nhét vào kẽ răng được.

+ Răng sứ có bền không ? .Tuổi thọ của bọc răng hàm bằng sứ sẽ phụ thuộc vào chất liệu sứ, kỹ thuật bọc và chăm sóc của bệnh nhân. Thường các ca bọc răng sứ thành công sẽ kéo dài hơn chục năm, nếu bạn bọc sứ bằng kim loại thường có thể duy trì được vài năm, nếu bạn bọc răng toàn sứ tốt thì bạn có thể sử dụng hơn chục năm và có thể lâu hơn nữa.

Bạn muốn bọc răng hàm bằng sứ đảm bảo cho ăn nhai tốt và có thẩm mỹ. Đặc biệt tuổi thọ của răng sứ cao bạn hãy đến nha khoa uy tín để được đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm trong việc bọc răng sẽ giúp bạn có hàm răng như ý.

>>> Độ bền răng sứ titan

Nguồn: http://dichvulamtrangrang.com/

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.