Trang chủ » Dịch Vụ Làm Trắng Răng » Tẩy trắng răng Laser Whitening, phương pháp tẩy trắng răng ưu việt nhất

Tẩy trắng răng Laser Whitening, phương pháp tẩy trắng răng ưu việt nhất

Tẩy trắng răng Laser Whitening là biện pháp làm trắng răng hoạt động trên cơ chế tích hợp bước sóng Laser dạng chùm, làm tăng khả năng hoạt động của các phân tử thuốc tẩy trắng.

Tẩy trắng răng Laser Whitening

Laser Whitening làm trắng răng hiệu quả nhất

1.Những trường hợp áp dụng tẩy trắng răng Laser Whitening:

– Răng xỉn mặt ngoài do mảng bám thức ăn

– Răng bị ố vàng do kháng sinh

– Những trường hợp muốn có hàm răng trắng sáng hơn thì bạn cũng có thể dùng công nghệ Tẩy trắng răng Laser Whitening.

Tẩy trắng răng Laser Whitening

Sự khác biệt màu răng sau khi tẩy trắng với Laser Whitening

2.Vì sao bạn nên sử dụng phương pháp Tẩy trắng răng Laser Whitening?

 Laser Whitening là cách làm trắng răng đang được ưu chuộng nhất hiện nay. Hiện nay phương pháp này đã được các tổ chức y tế thế giới và trong nước công nhận là dịch vụ nha khoa đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn tuyệt đối với sức khỏe mọi người.

+ Quy trình 1h:

Phương pháp làm trắng răng Laser Whitening có thể xóa bỏ nỗi lo không có thời gian đi làm trắng răng của tất cả các bạn kể cả những người bận rộn nhất. Không phải chờ đợi lâu, toàn bộ quy trình Khám – Tư vấn – Tẩy trắng răng chỉ diễn ra trong khoảng 1h. Cũng chỉ trong khoảng 25 phút ngồi trên ghế nha khoa, bạn đã có được hàm răng trắng sáng hơn cả mong đợi.

+ Hiệu quả bền lâu:

Laser Whitening hoạt động theo hướng kích hoạt phân tử làm trắng, đồng thời bổ sung fluor dưới tác động thâm nhập sâu của bước sóng Laser đem lại kết quả vượt trội hơn hẳn so với các kỹ thuật làm trắng răng khác. Phương pháp này có thể giúp răng bạn duy trì thời gian trắng sáng lên đến 3 năm nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng tốt.

3.Tuyệt đối an toàn với người sử dụng

Công nghệ Laser Whitening sử dụng thuốc tẩy trắng răng có thể điều chỉnh nồng độ Hydrogen Peroxide mà không ảnh hưởng đến kết quả tẩy trắng. Đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây dị ứng hoặc biến chứng nào đối với người sử dụng. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phương pháp này.

Tẩy trắng răng Laser Whitening

Tẩy trắng răng Laser Whitening tuyệt đối an toàn

QUY TRÌNH TẨY TRẮNG RĂNG LASER WHITENING

Bước 1: Khám tổng quát và tư vấn cho bệnh nhân

Khi bạn đến sẽ được khám tổng quát, đánh giá tình hình chung của răng miệng. Sau đó bạn được tư vấn phác đồ điều trị, so sánh mức độ màu sắc trước khi tẩy trắng cũng như màu sắc răng có thể đạt được sau khi tẩy trắng trên thước đo màu răng.

Tẩy trắng răng Laser Whitening

Khám tổng quát trước khi Tẩy trắng răng Laser Whitening

Bước 2: Vệ sinh răng miệng, cách ly môi, bảo vệ nướu

Bệnh nhân sẽ được làm sạch triệt để, kiểm tra để đảm bảo răng không mắc các bệnh lý khác. Sau đó được đeo dụng cụ bảo vệ nướu và cách ly môi.

Bước 3: Đưa thuốc tẩy trắng đều lên răng

Thuốc tẩy trắng được đưa lên đều, khắp các mặt của răng bằng dụng cụ chuyên dụng, không để dính thuốc ra ngoài như nướu, môi hay má…

Bước 4: Chiếu Laser để kích hoạt thuốc

Dưới tác dụng của ánh sáng Laser, với ngưỡng năng lượng an toàn, phân tử tẩy trắng được hoạt hóa qua đó làm răng trắng sáng gấp nhiều lần, trắng đều từ trong ra ngoài và trên khắp men răng. Thời gian chiếu chỉ trong khoảng 20 phút.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về tẩy trắng răng Laser Whitening, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp nhé.

>>> Chi phí làm trắng răng giá bao nhiêu

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Nguồn: http://dichvulamtrangrang.com/

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.