Trang chủ » Dịch Vụ Làm Trắng Răng » Tại sao nên nhổ răng bằng máy siêu âm

Tại sao nên nhổ răng bằng máy siêu âm

Câu hỏi: Thưa bác sĩ! Răng số 8 của em mọc đến  nay 2 tháng rồi mà chưa lên hết lại bị đau liên tục. Càng ngày càng gây đau đớn. Em muốn đi nhổ bỏ. Nghe nói hiện nay có dịch vụ nhổ răng bằng máy siêu âm. Xin bác sĩ cho em biết tại sao nên nhổ răng bằng máy siêu âm. Em xin cảm ơn!

Cảm ơn bạn đã quan tấm và gửi câu hỏi đến chúng tôi. Với câu hỏi tại sao nên nhổ răng bằng máy siêu âm chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nhổ răng bằng máy siêu âm diễn ra như thế nào?

Nhổ răng bằng máy siêu âm

Nhổ răng bằng máy siêu âm an toàn, hiệu quả không đau, ít cháy máu

Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2007, được phát minh bởi nhà khoa học Acteon-Satalec. Đây được coi là bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, giải quyết hầu hết các lo lắng của khách hàng khi cần nhỏ bỏ răng.

Nhổ răng bằng máy siêu âm ứng dụng bước sóng siêu âm Piezotome tần số từ 28 – 36 Khz, chuyển động hết sức linh hoạt và có tốc độ cao, tác động lên các mô cứng với tần số được biến điệu thường xuyên, tách biệt chân răng và nướu để nhổ răng một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Quy trình nhổ răng siêu âm được thực hiện nhanh chóng và nhẹ nhàng trong khoảng 20 – 30 phút (Tùy độ khó của vị trí răng cần nhổ hay tình trạng răng của mỗi người), tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Những ưu điểm mà chúng tôi phân tích ở dưới đây cũng chính là lý do giải thích vì sao các chuyên gia nha khoa khuyên bạn nên áp dụng phương pháp nhổ răng siêu âm.

Ưu điểm của nhổ răng bằng máy siêu âm

Tại sao phải nhổ răng bằng máy siêu âm đang là kỹ thuật được nhiều người lựa chọn bởi nó có những ưu điểm như sau:

NHổ răng bằng máy siêu âm

Nhổ răng bằng máy siêu âm an toàn, hiệu quả không đau ít cháy máu

Nhổ răng bằng máy siêu âm nhẹ nhàng không đau:

Sóng siêu âm Piezotome chỉ tác động lên các mô cứng, không làm tổn thương mô mềm trong quá trình tách chân răng ra khỏi nướu, cô lập răng cần nhổ để dễ dàng gắp răng đó ra khỏi hàm mà không gây bất kì cảm giác đau, khó chịu nào.

Thêm vào đó, thuốc gây tê được tiêm vào vùng thực hiện, phát huy tác dụng ngay tức thì (chỉ khoảng 1s), vô cảm vùng xung quanh vị trí răng cần nhổ bỏ, không gây đau.

Nhổ răng bằng máy siêu âm nhanh – phương pháp nhổ răng an toàn

Sử dụng sóng siêu âm để tách nướu và chân răng, phương pháp này không làm tổn thương nướu, rách nướu như các kĩ thuật nhổ răng trước đây, đáp ứng tính an toàn cao.

Với các kĩ thuật nhổ răng truyền thống, sau khi nhổ bỏ răng có thể để lại một lỗ chân răng lớn trên cung hàm có thể cần phải khâu vài mũi khiến thời gian liền thương kéo dài hơn đồng thời kéo theo cảm giác đau, khó chịu âm ỉ sau khi nhổ răng.

NHổ răng bằng máy siêu âm

Răng số 8 khi nhổ cần thực hiện bằng máy siêu âm để an toàn nhất

Khắc phục nhược điểm này, nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome hạn chế tối đa những tác động tới nướu, rút ngắn thời gian lền thương sau nhổ răng nhờ đó việc kiêng khem sau nhổ răng cũng đơn giản hơn.

Trường hợp của bạn thì bạn nên nhổ răng bằng máy siêu âm để hạn chế đau nhức, chảy máu. Bởi răng số 8 luôn được coi là răng nhổ khó cần kỹ thuật cao và thường để lại lỗ to sau nhổ. Vì vậy khi sử dụng sóng siêu âm để nhổ răng sẽ chỉ tác động tới răng cần nhổ mà không làm ảnh hưởng tới các răng kế cận như việc nhổ răng thông thường.

Nhổ răng ở đâu tốt

Nhổ răng ở đâu tốt, an toàn. Hãy đến nha khoa quốc tế Dencos Luxury với công nghệ nhổ răng siêu âm hiện đại không gây đau, nhẹ nhàng, nhanh chóng, hạn chế xâm lấn đến các mô mềm và xương ổ răng, độ an toàn tuyệt đối, khắc phục mọi nhược điểm của phương pháp truyền thống. Cùng với đó bác sỹ tại trung tâm có kiến thức chuyên sâu sẽ xác định phương pháp nhổ răng an toàn cho bệnh nhân, nhằm hạn chế mọi đau nhức cũng như các biến chứng có thể xảy ra.

Lưu ý: Kĩ thuật nhổ răng bằng máy siêu âm cần được thực hiện bởi nha sĩ có nhiều kinh nghiệm, thành thạo các thao tác kĩ thuật và am hiểu về máy siêu âm Piezotome.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.