Trang chủ » Dịch Vụ Làm Trắng Răng » Bọc răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay?

Bọc răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay nhiều người quan tâm đến bọc bão sứ để cải thiện tình trạng răng không đẹp của mình. Vì vậy bọc răng sứ ở đâu an toàn đang là câu hỏi nhiều bạn quan tâm. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu biết điều này nhé!

Bọc răng sứ loại nào tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có hai loại răng sứ chính đó là răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại hay gọi là răng toàn sứ. Vậy Giữa răng sứ không kim loại và kim loại thì bọc răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay? Và làm răng sứ trả góp Hà Nội có thật sự kinh tế?

Chúng ta cùng tìm hiểu ưu nhược điểm của hai loại răng sứ này nhé.

Bọc răng sứ loại nào tốt

Răng sứ kim loại

1. Răng sứ kim loại: 

Răng kim loại là loại răng có cấu tạo phần khung sườn từ kim loại, thường là hơp kim Titan – Nikel – Crom. Loại này về mặt thẩm mỹ không được đánh giá cao. Bởi dù phủ lớp men trắng bên ngoài nhưng răng sứ kim loại vẫn xuất hiện bóng đen mờ khi đi qua ánh sáng và sau thời gian sử dụng nó sẽ bị ô xi hóa dẫn đến đen viền nướu.

Về độ bền: Răng sứ kim loại cũng có độ bền chắc nhất đinh, tuổi thọ trung bình thường là 10 – 15 năm. Và chi phí cho làm răng sư skim loại thường rất hợp lý cho nhiều người.

2.Răng toàn sứ: 

Răng sứ toàn sứ hay còn gọi là răng sứ không kim loại được các bác sỹ chỉ định trong những trường hợp phục hình cho răng cần có tính thẩm mỹ rất cao. Bên cạnh độ bền chắc thì răng sứ không kim loại có độ an toàn tuyệt đối với sức khỏe, thân thiện với cơ thể. Và bạn có thể hoàn toàn yên tâm với câu hỏi răng sứ titan sử dụng được bao lâu nhé, nó rất an toàn và có độ bền dài lâu.

Có thể nói răng toàn sứ hiện đang là răng sứ tốt nhất hiện nay bởi nó đáp ứng được cả tính thẩm mỹ cũng như đảm bảo độ bền chắc trong ăn nhai.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại răng toàn sứ như: Cercon hay E.Max, Venus là những loại răng sứ toàn sứ thường được sử dụng trong kỹ thuật bọc răng sứ. Răng sứ có lớp sườn bên trong bọc kín thân răng và bên ngoài thì được bao bọc nhiều lớp sứ tạo nên hàm răng đều mang nét tự nhiên. Đây hiện là sự lựa chọn hàng đầu cho bệnh nhân khi cần phục hình răng trong các trường hợp vỡ lớn hay xỉn màu do kháng sinh.

Răng toàn sứ

Hiện nay bọc răng sứ loại nào tốt nhất là răng toàn sứ là vì:

+ Răng toàn sứ có độ bền chắc hơn nhiều lần răng thật

Răng sứ không kim loại được nghiên cứu có độ bền cao hơn hẳn răng thật,  như răng Emax có độ bền gấp 5 lần răng thật. bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sức bền, ăn nhai thoải mái mà không lo bị bong tróc theo thời gian như phương pháp trám răng.

Răng sứ không kim loại đã được chứng nhận đảm bảo sức bền khoảng 10 năm, thậm chí hơn 20 năm nếu bạn biết cách giữ gìn, chăm sóc răng miệng khoa học và hợp lý.

+ Răng toàn sứ có màu sắc tự nhiên và bền màu

Răng sứ không kim loại có sườn và phần bên ngoài đều được làm bằng sứ. Nó khắc phục hoàn toàn nhược điểm của kim loại thông thường (không đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng dưới ánh sáng…), độ tương hợp sinh học mô răng rất tốt. Nên khi bọc răng toàn sứ bạn yên tâm là răng sẽ rất thẩm mỹ.

Vì vậy răng sứ không kim loại sẽ là một giải pháp hoàn hảo nhất khi bạn muốn đạt được tính thẩm mỹ tối đa trong phục hình cho răng ,đặc biệt là răng cửa.

+ Răng toàn sứ an toàn và thân thiện với cơ thể

Những nghiên cứu gần đây cho thấy, răng toàn sứ có chất lượng rất tốt, hoàn toàn không gây ra phản ứng phụ cho răng, không gây kích ứng cho nướu và hoàn toàn lành tính với cơ thể.

Đặc biệt bạn bọc răng toàn sứ sẽ không cần mài răng thật nhiều vì khung sườn bằng sứ mỏng hơn khung kim loại nên sẽ hạn chế tối đa việc mài răn.

Như vậy bọc răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay? Đó chính là răng toàn sứ hay gọi là răng không kim loại. Bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi để được  tư vấn thêm nhé.

Nguồn: http://dichvulamtrangrang.com/

 

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.